Xu hướng in phông cưới hình cô dâu, chú rể

Phông cưới luôn là một phần quan trọng  trong các đám cưới đám hỏi của các đôi uyên ương,  là trung tâm của không gian tổ chức tiệc cưới và thu hút sự chú ý của khách mời . Do đó  một phông cưới đẹp và độc đáo sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với khách mời.

Xu hướng chính trong in phông cưới của mùa cưới năm 2016 là phông cưới có in kèm ảnh cưới của cô dâu và chú rể. Sẽ không đơn thuần chỉ là một tấm phông cưới mà đó chính là một bức ảnh cưới khổ lớn của đôi bạn. Ngày nay các cặp đôi uyên ương thường bỏ tiền đầu tư khá nhiều cho những bộ ảnh cưới lãng mạn, để lưu giữ  làm kỷ niệm và để “khoe” với họ hàng, bạn bè của mình. Và sẽ chẳng có hình thức “quảng bá” nào tuyệt  hơn khi in những tấm ảnh cưới lên chính phông cưới. Không ít người sẽ  “mắt tròn, mắt dẹp” khi ngắm nhìn những khung hình đó và cố gắng tìm kiếm cuốn abum để xem trọn bộ ảnh cưới của bạn.

Các mẫu phông cưới in hình cô dâu chú rể của Tuấn Việt: 

in-phong-cuoi-co-dau in_phong_cuoi_dep_gia_re co-dau-chu-re co-hinh-co-dau 1

Phông cưới là một phần quan trọng không thể thiếu trong các đám cưới đám hỏi của các đôi uyên ương. Phông cưới là trung tâm của không gian tổ chức tiệc cưới, thu hút sự chú ý của khách mời nhất. Do đó khâu in phông cưới cần được quan tâm. Một phông cưới đẹp, độc đáo sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách mời.

Tuấn Việt luôn chú trọng đến bước tư vấn và thiết kế khi in phông cưới. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, công ty luôn đo đạc hay liên hệ với khách hàng để lấy số đo chính xác của sân khấu, tham vấn ý kiến sở thích, màu sắc của “hai nhân vật chính” để thiết kế nên những mẫu phông cưới đặc sắc, ấn tượng nhất.

Nắm bắt được xu hướng thẩm mỹ và ý nghĩa của việc in phông cưới trong ngày vui của các đôi uyên ương, Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt Media đã thiết kế nhiều kiểu phông mới vô cùng bắt mắt, không chỉ đẹp mà còn lung linh, huyền ảo mang tới cảm giác ngất ngây trong các sự kiện ăn hỏi và cưới.

>>> Xem thêm: Xu hướng in phông cưới hình cô dâu, chú rể

Leave a Reply