VINPEARL NAM HỘI AN RESORT – KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI BẬC NHẤT TẠI QUẢNG NAM

Vinpearl Nam Hội An Resort là một bứt phá mới trong chiến lược nâng cấp bất động sản ven biển của ông đông đảo Vingroup, là chung cư mang các điểm ưu việt trước nhất mà chủ đầu tư phối hợp quy hoạch trong 1 dự án BĐS thương hiệu Vinpearl.

NHỮNG TIỆN ÍCH MỚI NÀO SẼ TRIỂN KHAI VÀO VINPEARL NAM HỘI AN RESORT?

Lần trước hết, một quần thể “Tất cả ở một” – Khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp được triển khai trên hệ thông nghỉ dưỡng biển Vinpearl – Vinpearl Nam Hội An. Đây là chung cư được triển khai tầm cỡ và được “chăm sóc” vô cùng giỏi trong khu vực biển Hội An, khẳng định sẽ trở thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng ưu đãi bậc nhất tại dải biển miền Trung xinh đẹp. Điều chúng ta tập trung nói đến ở đây, là chung cư này được quy hoạch tổng hợp những tiện ích, hạng mục nổi tiếng nhất của thương hiệu Vingroup, tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng sinh thái, cao cấp và rất thu hút. Vinpearl Nam Hội An Resort là 1 hạng mục đáng săn đón trong quần thể đó.

Vinpearl Nam Hội An có diện tích lên tới khoảng 200ha, với số nguồn vốn đầu tư lên tới liền kề 5.000 Tỷ đồng, quy tụ các thương hiệu nổi tiếng nhất của Tập đoàn Vingroup là khu khách sạn, biệt thự Vinpearl, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Tọa lạc ở tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, Vinpearl Nam Hội An Resort – khu biệt thự nghỉ dưỡng vừa được được hưởng các tiện ích vô cùng hấp dẫn, vừa sở hữu một địa điểm vô cùng hút khách, hứa hẹn tiềm năng cho thuê với công suất và giá phòng có thể làm các nhà đầu tư phải ngạc nhiên tột độ.

KHÁM PHÁ CÁC TIỆN ÍCH “THU HÚT KHÁCH” HÀNG ĐẦU

Vinpearl Nam Hội An tích hợp những hạng mục để tạo nên 1 khu nghỉ ngơi “Tất cả trong một”, đầu tiên phải kể đến khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf. Đây sẽ là một sân golf có diện tích tối ưu và được kiến trúc theo tiêu chuẩn quốc tế, là địa điểm tuyệt vờ để những cư dân sang trọng nghỉ ngơi, thư giãn, rèn luyện. Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land với các trò chơi rất đáng mong đợi, như tàu siêu tốc, vòng quay mặt trời, khu sân băng,… và những khu tham quan khám phá, thỏa mãn được nhu cầu vui chơi, hưởng thụ cảm giác mạnh và tận hưởng các điều mới lạ của du khách khắp địa danh. Đến Vinpearl Nam Hội An Resort là quý vị đến với 1 thiên đường nghỉ dưỡng và vui chơi, địa danh Đó là một cú hích mạnh vào thị trường du lịch Hội An sắp tới.

Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco ở Vinpearl Nam Hội An là 1 hạng mục mới mẻ, đây không chỉ là nơi nghiên cứu, chăm sóc và nâng cấp rau sạch và những giống nông sản mới, cung cấp nguồn rau sạch đi muôn địa điểm, mà còn là địa điểm để tận hưởng nông nghiệp, thử sức với việc trồng rau, nuôi gà và khám phá những giống cây trồng mới có sản phẩm vượt trội.

triển khai dự án Vinpearl Nam Hội An Resort, quý vị được sở hữu một lúc căn villa vô cùng hấp dẫn với vô vàn nguồn lợi nhuận, và được sở hữu cả chuỗi tiện ích rất đáng mong đợi bậc nhất thị trường bất động sản nghỉ dướng biển.

Leave a Reply