VINCITY TÂY MỖ NẰM Ở VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Vincity Tây Mỗ là một trong số ít những dự án nổi bật gây được chú ý của nhà đầu tư bất động sản trên thị trường Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí vàng còn sót lại tại khu vực phía Tây Hà Nội, vị trí thuận lợi có “Một không hai” tại cửa ngõ thủ đô mang đến tiềm năng phát triển vô cùng lớn cho Vincity Tây Mỗ.

Liên kết vùng dự án Vincity Tây Mỗ vô cùng thuận lợi.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Tận hưởng một cuộc sống tiện lợi với hạ tầng giao thông hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay, khoảng đường di chuyển của cư dân sẽ trở nên dễ dàng và đỡ vất vả hơn vì hạn chế được tình trạng tắc đường.

Dự án Vincity Tây Mỗ nằm trên đường tuyến đường hiện đại và yên ắng nhất tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội – đường Tây Mỗ. Từ vị trí dự án, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí – khu hành chính – kinh tế lớn như:

  • Cách Kangnam 1km
  • Cách The Gardenia 1.2 km
  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia 500m
  • Cách Big C Thăng Long 500m
  • Cách bệnh viện bộ Công An 300m
  • Nằm gần trường tiểu học Lomonoxop, trung học và đại học Lao Đông Xã Hội…

Đồng thời, các tuyến đường kết nối vào Tây Mỗ vào khu vực trung tâm thành phố đã hoàn thành, giảm tối đa chi phí và thời gian hơn trước đây.

VINCITY TÂY MỖ HỨA HẸN TẠO NÊN CƠN SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Theo nhận định từ một số chuyên gia đầu ngành bất động sản, dự án Vincity Tây Mỗ chắc chắn sẽ tạo ra cơn sốt ngay khi vừa ra mắt. Những lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng của dự án là những điểm thuyết phục bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Hiện nay, nhu cầu bất động sản đang có dấu hiêu lắng xuống sau một thời gian gây sốt nhưng vẫn đang rất thiếu các dự án đô thị cao cấp như Vincity Tây Mỗ.

Ngay khi những thông tin đầu tiên về Vincity Tây Mỗ được hé mở, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu thông tin về dự án đang SIÊU HOT này. Ngày mở bán dự án đang cận kề, những khách hàng nào quan tâm tới thông tin dự án Vincity Tây Mỗ vui lòng đăng ký để chúng tôi gửi những thông tin mới nhất về dự án.m

Leave a Reply