Tuấn Việt – dịch vụ cho thuê chú rể giá rẻ nhất tại hà nội

Tuấn Việt nhằm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng không chỉ có dịch vụ thuê người đóng giả chú rể, cô dâu, bố mẹ hay thuê người đi ăn cỗ mà còn có riêng một dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói từ A đến Z. Sử dụng gói dịch vụ này hầu hết đều là khách hàng nữ, là những bà mẹ muốn nuôi con một mình để tránh khỏi những dư luận của xã hội.

Với kinh nghiệm tổ chức đám cưới giả trên 10 năm, Tuấn Việt Model luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Lẽ tất nhiên, đám cưới giả không phải là để che mắt mọi người về cái thai ngoài ý muốn của cô dâu, dịch vụ này là tấm khiên bảo vệ cho những bà mẹ đơn thân có trách nhiệm với đứa con của mình, che chở cho hai mẹ con có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc, là hành động sửa sai những lỗi lầm người mẹ trót gây ra khi tuổi trẻ bồng bột, thiếu suy nghĩ và chín chắn.

>>> Xem thêm tại : Cho thuê cô dâu

Khi sử dụng gói dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói Tuấn Việt sẽ cam kết cho khách hàng những quyền lợi sau:

Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối giữa đôi bên.
Không ràng buộc, thoải mái
Diễn viên am hiểu, ứng phó nhanh với nhiều phương án, xử lý tình huống nhanh nhạy
Hợp đồng và kịch bản chặt chẽ, được gặp gỡ – trò chuyện cùng người đại diện trước khi thực hiện thực tế
Bảo đảm cho sự bí mật tuyệt đối cho khách hàng
Liên hệ ngay tới đường dây nóng 0985.444.859 hoặc gửi thư về địa chỉ sukientuanviet@gmail.com, Tuấn Việt Model sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Leave a Reply