Tư vấn phong thủy chung cư Imperia Sky Garden cho gia chủ tuổi Dậu

Chung cư Imperia Sky Garden có một sức hút lớn đối với không chỉ khách hàng mà còn cả chủ đầu tư. Dự án Imperia Sky Garden được chú trong đến màu xanh của cây, không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, mà còn đảm bảo cả yếu tố phong thủy.  Người phương Đông rất coi trọng yếu tố phong thủy. Cho nên ngày nay phong thủy được áp dụng vào cuộc sống càng ngày càng nhiều. Sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên chính là điều quan trọng nhất trong phong thủy. tuy nhiên chọn vị trí phù hợp, bài trí căn phòng hợp phong thủy mới khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

phoi-canh-du-an-imperia-sky-garden

Một căn nhà có phong thủy tốt là một căn nhà như thế nào? Phong thủy căn nhà tốt thì sẽ giúp cho gia chủ thu hút tài lộc, vượng khí. Vậy phong thủy phòng khách cần phải chú ý những gì? Tại sao nói thiết kế của Imperia Sky Garden Minh Khai hợp phong thủy.

Imperia Sky Garden có thiết kế đẹp yên bình, với màu xanh chủ đạo của cây xanh. Cây xanh chính là một trong những điềm tốt cho căn nhà của bạn, không chỉ giúp thanh lọc những ô nhiễm, còn giúp tăng thêm năng lượng cho gia chủ.

Thiết kế chung cư imperia sky garden mỗi căn hộ có nhiều mặt thoáng, ban công rộng mở nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Đó chính là điểm phong thủy quan trọng trong ngôi nhà. Căn phòng đầy đủ ánh sáng và thông thoáng để khí lưu thông chính là một căn nhà có phong thủy tốt.Cho nên bạn có thể an tâm khi ở trong căn hộ imperia sky garden nhé.

Với gia chủ tuổi dậu, tuổi con gà thì cần phải chú ý những gì? Đầu tiên đó chính là hướng, phương hướng rất quan trọng trong việc chọn mua nhà. hướng đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng hấp thu năng lượng, vượng khí, tài lộc tự nhiên cũng sẽ đến. Với những người tuổi dậu tức là sinh vào những năm: 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 ,…

Về hướng thì cần phải chọn theo cung mệnh của chủ nhân thì mới chính xác. Ví dụ như sinh năm 1981 thì nên chọn các hướng sau: Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ, Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở, Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định, Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn.

Không chỉ chú ý về hướng mà còn cần chú ý về màu sắc của căn hộ, về màu sắc thì người ta thường chọn theo mệnh. Ví dụ như người tuổi dậu sinh năm 1993 thì mang mệnh Kim, cho nên sẽ hợp với các màu như trắng, vàng,… rất hợp để trang trí căn hộ cho quý khách.

Tại chung cư imperia sky garden có những căn hộ rất phù hợp với phong thủy người tuổi dậu, đẹp về cả hướng và cả cách bài trí các phòng, mời bạn đến xem và chọn mua căn hộ phù hợp nhất cho mình nhé.

Xem thêm: Bảng giá Chung cư Imperia Sky Garden

Leave a Reply