Trang trí đám cưới tại nhà cần làm những gì ?

Công việc chuẩn bị cho đám cưới tại nhà cần chuẩn bị qua nhiều công đoạn và công việc khác nhau mà không phải ai cũng nắm rõ. Trong bài viết ngày hôm nay, Tuấn Việt media sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những công việc cần làm để có một đám cưới được trang trí đầy đủ.

trang-tri-dam-cuoi-1

trang trí đám cưới tại nhà

Cổng hoa, cổng bóng

Hiện nay mỗi đám cưới đều cần có một cổng chào đẹp để đón tiếp khách mời tới dự tiệc. Loại cổng thông dụng nhất được nhiều cặp đôi lựa chọn là cổng hoa giấy hay cổng bóng bay nhiều màu sắc bắt mắt.

Bàn thờ tổ tiên

Theo quan niệm của người Việt, nghi lễ cúng tổ tiên là điều tối quan trọng trong ngày cưới, được coi là việc thông báo xin phép ông bà tổ tiên cho đôi lứa được hạnh phúc. Việc trang trí theo phong tục không cần quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo những vật cần thiết.

Phông cưới

Phông cưới hiện nay có nhiều loại và không chỉ đơn giản như ngày xưa. Nhiều đơn vị cho thuê phông cưới mang đến các lựa chọn đa dạng như phông cưới in bạt, hoa giấy giá thành phải chăng cho tới các loại backdrop hoa tươi, lụa trang trí sang trọng.

Dựng rạp để khách ngồi dự đám cưới

Và cuối cùng không thể thiếu được đó là rạp cưới và bàn ghế khách mời. Trước kia rạp cưới khá đơn giản theo khuôn mẫu, nhưng hiện nay với dịch vụ cho thuê trọn gói chúng ta có thể thuê được nhiều loại rạp đồng bộ với phông nền, bàn ghế theo nhiều design khác nhau.

Leave a Reply