Tiện ích tuyệt mỹ, đẳng cấp mà Dragon Fairy 89 Trần Phú đẹp Hạ Long mang đến

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú – Tên gọi chủ đạo của siêu công trình Dragon Fairy biển xinh đẹp, công trình chủ lực của tập đoàn Vingroup ở Quảng Ninh. Dự án Dragon Fairy biển xinh đẹp ra đời với sứ mệnh phát triển thành KĐT biển xuất sắc bên bờ Vinh Nha Trang – kỳ quan thiên nhiên của quốc tế và tỏa sáng như 1 biểu tượng mới của thành phố Hạ Long.

1. Dragon Fairy 89 Trần Phú – thiết kế tuyệt vời

dự án được tư vấn bởi những tổ chức thiết kế bậc nhất quốc tế Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada), Dragon Fairy Nha Trang có thiết kế độc đáo và sang trọng đến từng chi tiết với điểm đặc sắc không gian Đây sẽ là Quảng trường Châu Âu, công viên xanh gắn kết hệ thống tiện nghi đồng bộ đạt chuẩn 5 sao thế giới. Dragon Fairy biển xinh đẹp Hạ Long là điểm đến tuyệt hảo, địa điểm sống lý tưởng top một Hạ Long và cả Miền Bắc.

2. Biểu tượng nhịp sống thời thượng

Với vị trí phong thủy đắc địa “Tựa sơn – hướng thủy”, dự án Dragon Fairy biển xinh đẹp hội tụ các luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và thịnh vượng. Phong thủy học Phương Đông có câu “Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài”. Sở hữu căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang chủ nhân sẽ có sức khỏe sung mãn cùng tài sản dồi dào.

Nằm bên Vinh biển xinh đẹp – một ở 7 kỳ quan tự nhiên quốc tế mới và Đây sẽ là điểm đến của vị khách thế giới, dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang là hòn ngọc hoàn hảo, trọng điểm buôn bán thương mại sầm uất hàng đầu của trung tâm thành thị, địa danh dừng chân sắm sửa đẳng cấp cho du khách, nơi trải nghiệm lối sống đỉnh cao cho mỗi người.

3. Sống nghỉ dưỡng ven biển với Dragon Fairy 89 Trần Phú

Dragon Fairy biển xinh đẹp được thiết kế điểm cộng, tích hợp đa dạng mong muốn cùng điểm mạnh chiếm hữu mặt tiền buôn bán đắt giá, shophouse Condotel Dragon Fairy Nha Trang mở ra thời cơ đầu cơ VÀNG – siêu lợi ích dành cho dân cư bằng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng tổng thể, tạo nguồn thu nhập ổn định và một tương lai rực rỡ

Với thế mạnh bên bờ vịnh đẹp bậc nhất quốc tế, Condotel Dragon Fairy Nha Trang không chỉ tạo ra các thời cơ đầu tư cực hoàn hảo, mà còn là vị trí hưởng thụ nghỉ dưỡng ven biển xuất sắc nhất, nơi lưu lại các khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Leave a Reply