THÔNG TIN MỞ BÁN VINHOMES GALLERY

Dự án Vinhomes Gallery hiện đang là cái tên thú vị sự chú ý khác lạ của nhà đầu tư cũng như người dùng nhờ chiếm hữu những lợi thế vượt trội về tiện nghi, xây đắp phong cách cũng như thương hiệu chủ đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, trong bối cảnh quỹ đất tại nội đô ngày càng khan hiếm thì những siêu phẩm như chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Những ưu đãi khi mua căn hộ

Tính tới thời điểm hiện tại, thông tin về thời điểm chính thức ra mắt cũng như chính sách ưu đãi chung cư Vinhomes Gallery chưa được báo cáo chính thức, tuy nhiên, những ai quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án.

vị trí Nằm

vị trí là một nhân tố quyết định tới tiềm lực tăng giá trong tương lai của một thành phầm đầu tư, khác lạ là trong phân khúc bất động sản cao cấp. Ưu thế vượt trội về vị trí tại 148 Giảng Võ – tâm điểm quận Ba Đình, giữa tứ giác hồ nổi tiếng: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công; được xung quanh do khu ngoại giao đoàn, các đại sứ quán lớn: Mỹ, Nhật…chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc ngày càng tăng giá trị cùng cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian tại chung cư Vinhomes Gallery.

Phối cảnh những tòa căn hộ phong cách của Vinhomes Gallery Giảng Võ – địa chỉ xứng tầm cho giới tinh hoa và thành đạt

xây đắp căn hộ

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery đã thiết kế nơi đây thành tổ hợp căn hộ sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân. Tại đây, tất cả các căn hộ chung cư Vinhomes Gallery đều được thiết kế tinh tế, mưu trí, đón ánh sáng, không khí tự nhiên và được trang bj dịch vụ cao cấp từ những thương hiệu số một quả đât giúp tối ưu hóa không gian và đảm bảo logia thoáng rộng, những cư dân sống tai đây sẽ có cảm giác thoáng đãng không kém gì các khu chung cư ngoại thành như Eurowindow River Park với diện tích cây trồng, công viên và thoáng đãng …

lợi ích tiêu chuẩn 5 sao

Một trong những nhân tố tạo nên sức hút khác lạ của dự án Vinhomes Gallery đó chính là bên cạnh nội thất cao cấp, chủ đầu tư còn xây dựng một cuộc sống theo tiêu chuẩn 5 sao như: dịch vụ bình yên, bảo vệ 24/24, nhà sinh hoạt số đông rộng rãi với khu trung tâm thương mại trẻ em trong nhà và ngoài trời, thư viện, khu tiện dụng văn phòng…

Hội tụ tinh hoa và những nhân tố tiến thưởng để trở thành một khu bđs hấp dẫn không chỉ để ở mà còn để đầu tư cùng với các dự án khác của vinhomes như chung cư Vincity Sài Đồng, Vinhomes Gallery hứa hẹn mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội khi đặt mua căn hộ tại dự án này.

Leave a Reply