THIẾT KẾ TINH TẾ CỦA CĂN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Dự án căn hộ nổi bật và cao cấ với đa dạng khía cạnh thiên nhiên của hoa lá cỏ cây. Màu xanh của nước đang được rất nhiều quý quý khách dành sự sử dụng rộng rãi lớn nhất. Nằm cạnh 1 trong các khu công viên hồ điều hòa đẹp nhất Hà Nội. Đặc biệt , chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) vừa công bố thêm 1 số chính sách khuyến mãi và bán hàng. Dành cho quý khách mua chung cư Hateco Xuân Phương trong thời gian này có nhiều chính sách hấp dẫn nhất.

 

 

Hệ thống an ninh tại Hateco Xuân Phương được đảm bảo vững chắc bởi đội ngũ an ninh làm việc 24/7, canh giữ toàn khuôn viên của khu đô thị Vincity Sài Đồng. Kết hợp với đó là hệ thống camera giám sát 360 độ, tất cả mọi hoạt động diễn ra tại sảnh và hành lang đều sẽ được ghi lại. Điều đó đảm bảo cho an ninh vững chắc của cư dân sống tại đây. Những vấn đề như tệ nạn xã hội sẽ được cách lý với khu dân cư nên môi trường sống ở đây sẽ vô cùng trong sạch. Bên cạnh đó, các phương tiện giao thông của các gia đình sẽ được an toàn tại các tầng hầm giữ xe.

Cảnh quan Hateco Xuân Phương cũng được hoàn hảo theo kiểu. Mà không có vẻ đẹp vốn duyên dáng của dự án. Vừa mang tính năng sử dụng cao như: sân tennis, phục vụ cho các hoạt động mạnh mẽ của bạn; Sân bóng mini, sân chơi cho các bạn trẻ, Lối trượt patin, … Một cuộc sống khó khăn có thể cưỡng lại được dự án chung cư Hateco Xuân Phương.

Leave a Reply