The Arena Cam Ranh có chủ đầu tư uy tín tin cậy

Là một chủ đầu tư tin cậy và to lớn mạnh trên thị trường địa ốc, chủ đầu tư CPĐT Vịnh Nha Trang đã từng làm cho giới đầu “sửng sốt” khi đưa ra trương trình cho thuê với mức sinh lợi chưa từng có để biến mỗi chủ sở hữu thành một cổ đông cho doanh nghiệp. Mỗi khách hàng khi mua dòng sản phẩm của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đều được tham gia chương trình cho thuê với mức lợi tức tối thiểu 8% mỗi năm bảo đảm biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư với thời hạn thuê lên đến 10 năm. Chính sách này dự trù cũng sẽ được áp dụng đối với khu đô thị Condotel The Arena Cam Ranh. Như vậy, so sánh với lãi suất NH bây giờ, con số 8% được nhiều chuyên gia đảm bảo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư hấp dẫn hơn nhiều.

The Arena Cam Ranh có chủ đầu tư uy tín tin cậy

Theo nhận xét của những chuyên gia kinh tế, rõ rệt việc CĐT đảm bảo mức trượt giá bằng đồng tiền đầu tư là một phương pháp cực thông minh đánh trúng tâm lý quý khách. Việc bảo lãnh đồng tiền của chủ đầu tư lên đến 10 năm đã giải tỏa tâm lý rủi ro và lấy trọn lòng tin khách hàng.

Ngoài việc cho thuê lại, chủ có được vẫn có khả năng dùng miễn phí đêm nghỉ dưỡng cho GĐ mình hoặc người thân. Trong thời gian ký hợp đồng cho thuê lại với CĐT, chủ có được vắng mặt, căn biệt thự sẽ được “chăm sóc” bởi nhãn hiệu hotel nổi chuyên môn và tin cậy. Chính vì vậy, nỗi lo biệt thự ko sử dụng lâu ngày sẽ xuống cấp hoặc bị trộm cắp tài sản là không có. Sau 10 năm, chủ có được sẽ nhận lại căn biệt thự vẫn bảo đảm với vượt chuẩn của biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao.

Không những thế, một trong số lý do khiến cho HT hotel Condotel nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh hấp dẫn vì nằm tại vị trí đắc địa trên bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam là tại Bãi Dài Nha Trang – Khánh Hòa. Do vậy, giới đầu tư đánh giá, giá tiền trị biệt thự tại dự án chung cư này sẽ ngày một tăng cao, đây là chưa kể trở về việc những dự án biệt thự nghỉ dưỡng phối hợp cho thuê vẫn hút khách bởi sự an toàn và mức lợi nhuận mà nó đem lại.

Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2017

Trong khi xuất chiết khấu ngân hàng – kênh đầu tư tưởng như an toàn tiên phong vẫn có thể biến động thì việc cam đoan lợi nhuận tối thiểu lên trở về 8- 10%/năm bảo lãnh biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đối với khách mua bất động sản nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh đã khiến thị trường xôn xao. Những dự án nghỉ dưỡng thường được những tập đoàn chọn lựa vị trí rất lớp lan và có sự đầu tư đáng kể đến quy hoạch cũng như hạ tầng. Bởi lẽ, các người có nhu cầu thực sự tìm tới BĐS nghỉ dưỡng phần lớn đều là khách hàng thuộc giới thượng lưu có tiềm lực tài chính mạnh hoặc là những người có điều kiện về kinh tế và thích tận hưởng.

Theo chia sẻ của một người đầu tư, kinh tế quy hoạch, đời sống luôn luôn được nâng lên, dẫn về hình thành nhu yếu và thói quen nghỉ dưỡng trong nhân dân, hàng đầu là các người thành đạt. Việc sở hữu biệt thự trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp biến thành phổ biến hơn, không chỉ để thỏa mãn nhu yếu nghỉ dưỡng, giải trí mà còn để thể hiện chất lượng của chủ sở hữu. Ko chỉ là nơi để nghỉ dưỡng, biệt thự hướng biển còn là một kênh đầu tư sinh lợi lôi cuốn và an ninh đem tới lợi tức cao cho nhà đầu tư. Với sự rộng mở quy mô cũng như vị trí, thương hiệu Condotel của công ty Vịnh Nha Trang đang ngày càng rộng mở và “bành trướng” tại nhiều tỉnh thành trong toàn quốc với rất nhiều khu dự án “bom tấn” mà The Arena Cam Ranh là một trong những đó.

Leave a Reply