Tham khảo các mẫu phông cưới đẹp cho mùa cưới 2016

Các bộ phông cưới năm 2016 mang tính sáng tạo, cao cấp và đa dạng hơn với nhiều chất liệu vải lụa, hoa giấy, fomex, hoa tươi, pha lê…
Phông đám cưới luôn là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu được trong mỗi đám cưới. Từ thời xưa, cô dâu chú rể đều nhờ người hoặc tự vẽ tay trang trí, cho đến bây giờ những bộ phông cưới giấy, phông cưới xốp Hàng Mã nhung đỏ vẫn được dùng khá là nhiều. Hiện phông cưới in bạt, phông cưới trang trí cầu kỳ hơn với rất nhiều loại chất liệu và kiểu dáng đa dạng được cặp uyên ương lựa chọn nhiều trong tiệc cưới.

Ưu điểm của các loại phông cưới in bạt, hoa lụa, hoa giấy hiện đại là giá thành rẻ, chỉ tốn khoảng vài trăm nghìn cho một bộ phông cưới đẹp vì in bằng chất liệu bạt hiflex bền chắc, hay được trang trí đủ màu sắc với những đóa hoa tươi mát hương thơm. Nếu muốn đẹp hơn, bạn có thể căng trên khung gỗ hoặc khung sắt để có một bộ phông cưới phẳng phiu, đẹp như tranh vẽ ở các hội nghị với nhiều mẫu thiết kế sáng tạo, bắt mắt và màu sắc tùy theo ý muốn. Tuấn Việt Media chuyên cung cấp các mẫu phông cưới đẹp, dịch vụ cho thuê phông lụa đám cưới giá rẻ.

Cùng Tuấn Việt media tham khảo các mẫu phông cưới đẹp cho mùa cưới 2016:

10 9 8 7 6 5 4 3 2 1

Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá. Tuấn Việt Media rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Leave a Reply