Tại sao bạn nên lựa chọn in backdrop tại tuấn việt media

Bạn đang lên kế hoạch cho các sự kiện quảng cáo ngoài trời? Bạn đang cần những backdrop, banner thật sự nổi bật, màu sắc thu hút? Bạn phân vân chưa biết tìm địa chỉ in nào uy tín, đảm bảo chất lượng?,… Vậy hãy đến với Công ty Tuấn Việt Media để được sử dụng trọn gói bacdrop giá rẻ, uy tín và chất lượng cao nhất thị trường in ấn.

backdrop 2

Backdrop là vật phẩm không chỉ chiếm ưu thế trong nhiều chương trình mà còn rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Các loại backdrop cơ bản nhất và thường bắt gặp nhất hiện nay từ dịch vụ in backdrop giá rẻ:
Backdrop lễ tân, backdrop quảng cáo
Thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân. Các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu làm việc sẽ được thể hiện nổi bật.

4 Lý do khiến bạn thích in backdrop tại Tuấn Việt Media

– Khổ in ấn rộng lớn
– Chất liệu dai, chắc, bền
– Khả năng in ấn tốt
– Chi phí in ấn tiết kiệm

Hiflex là chất liệu hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này. Bạt hiflex có khổ 3.2m và chiều dài tính theo chiều dài cuộn bạt in hoàn toàn đáp ứng được kích thước in ấn. Nếu như kích thước đó vẫn không đáp ứng được yêu cầu thì sẽ được dán nối các tấm bạt in lại với nhau bởi keo dán chuyên dụng.
Do in khổ lớn và môi trường sử dụng là ngoài trời nên backdrop được in bằng mực dầu mang lại độ bám mực cao, tuổi thọ lâu bền và đáp ứng được thời gian diễn ra sự kiện là nhanh chóng hay lâu dài.

>>> Xem thêm tại : Cho thuê backdrop đám cưới 

Quý khách có thể an tâm khi đến với chúng tôi, với dàn thiết bị máy móc do chúng tôi làm chủ, và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu ngoại nhập không qua bất kỳ khâu trung gian nào, xưởng in lớn vì thế giá thành luôn hợp lý so các công ty nhỏ lẻ khác.

Được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, công ty đã thực hiện được nhiều hợp đồng thiết kế, in ấn, quảng cáo dài hạn cho những doanh nghiệp lớn.Tuấn Việt Media luôn kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm, cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0964 128 687

Leave a Reply