RG Park Residence -cảm xúc được sự bình yên trong thiết kế xanh của tòa nhà

Chung Cư BRG Park Residence nằm tại ngã tư giao cắt Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, trục giao thông huyết mạch của quận Thanh Xuân. Từ dự án cư dân có thể qua lại vào trung tâm thành phố, cũng như từng quận huyện nội thành khác cực nhanh, tiện ích cho việc đi học, đi làm, vui chơi giải trí.

Với 2 mặt giáp 2 trục đường chính của Hà Nội. Đường Lê Văn Lương có trục kênh tâm thành thị. Đường Hoàng Đạo Thúy vành đai 2.5 đã được quy hoạch của Hà Nội. Từ Chung Cư BRG Park Residence quá dễ dàng đến thủ đô – quận Hoàn kiếm chỉ sau 15 phút với đường Lê Văn Lương. Đi sân bay Nội bài với trục đường Láng lên cầu Nhật Tân. Đi Hải Phòng thông qua phố Minh Khai – Cầu Nhật Tân. thông qua vành đai 3 – Giải Phóng đi các tỉnh phía Nam.

Chung Cư BRG Park Residence có vị trí có một không hai giao thông thuận lợi, là một trong số ít dự án nên mua trong năm 2017.

Ở Chung Cư BRG Park Residence cư dân có thể cảm xúc được sự bình yên trong thiết kế xanh của tòa nhà, sự hiện đại và tiện nghi trong các tiện lợi đẳng cấp. Park Residence Lê Văn Lương đủ truyền thống để níu giữ một thành phố Hà Nội ngàn năm vạn vật cổ kính, và đủ đương đại để trở nên chốn đi về mỗi ngày của những công dân mới năng động tại thành thị.

Kiến trúc tổng thể và rõ hơn các nhà được công ty P&T Group International Ltd cân nhắc. TĐ Công ty cổ phần dịch vụ và kinh doanh Bất Động Sản thành phố Hà Nội đã lựa chọn rất kỹ đơn vị thiết kế. Công ty P&T Group International Ltd có trụ sở tại Hong Kong, Singapore. Có sư điêu luyện đa dạng năm trong Kiến trúc từng công trình cao tầng. P&T Group International Ltd đem đến Lê Văn Lương một tòa chung cư tiên tiến ẩn chứa nét Á Đông

Các Kiến trúc sư đã khéo léo quy hoạch và sử dụng triệt để thế mạnh về vị trí nhằm tạo ra một không gian sống tương tự như nghỉ dưỡng trong khách sạn hạng sang, các căn hộ BRG Park Residence tuyệt tác như các biệt thự trên không. Với 3 mặt hướng ra thành phố, các nhà được Kiến trúc thoáng mát, tiếp xúc tối đa với thiên nhiên và có hướng nhìn rộng mở, khoáng đạt.

Với nhu cầu mang đến cho cư dân BRG Park Residence một cuộc sống hiện đại, tiện ích đích thực chủ thầu Khu đô thị đã tích hợp đến 89 tiện ích nội khu đẳng cấp.. Có thể nói đến như 5 tầng TTTM hội tụ trọn vẹn những tiện lợi đẳng cấp nhất, từng nhà hàng Á –Âu, các thương hiệu thời trang đẳng cấp , hệ thống siêu thị, phòng tập Gyms, Yoga & Fitnees, Spa, Bể bơi 4 mùa trong căn hộ, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ,khuôn viên cây xanh, đường dạo bộ, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi.

BRG Park Residence Lê Văn Lương được trang bị hệ thống an ninh, Camera 24/7 , cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn thế giới, đảm bảo sự an toàn cho cư dân dự án.

Leave a Reply