Quy trình lắp đặt và thi công dù che ngoài trời tại Hà Nội

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hiện nay, khá nhiều công ty tổ chức sự kiện thường sử dụng dịch vụ cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt. Các thiết bị này được các đơn vị lắp đặt sẵn, chính vì vậy mà quy trình lắp đặt dù che ngoài trời rất ít người biết đến.

du-che-ngoài-trời-3

Là một doanh nghiệp luôn đảm nhiệm từ khâu chuẩn bị tới khâu lắp đặt, để lắp đặt dù che ngoài trời một cách chính xác cần phải lưu ý theo quy trình như sau:

  • Nối các thanh trụ dù chắc chắn bằng ốc vít.
  • Độ rộng của dù và chiều cao của dù cần dựng mà số thanh trụ dù sẽ thay đổi khác nhau.(thông thường chiều cao trụ dù từ 6 đến 12 mét).
  • Tháo dù che ra , luồn dây bản và cột cố định giữ cho đỉnh dù nằm trên đỉnh cột.
  • Phủ dù che trên trụ dù, tạm thời quấn quanh trụ dù (tốt nhất nên sử dụng dây bản buộc giữ dù để dễ dàng tháo khi đứng dưới đế trụ).
  • Cần ít nhất 3 người để dựng dù.
  • 1 người giữ đế dù, 1 người nâng phần trụ và người còn lại sẽ kéo dây để dù đứng thẳng.

>>> Xem thêm tại : Cho thuê dù tròn

Sau khi cố định đế dù, cột trụ đã đứng thẳng, lần lượt tháo các dây buộc để dù bung ra , buộc chắc chắn các đầu còn lại của dây bản giữ dù vào các vật cố định như nhà hoặc cây to….

Thông thường thời gian để dựng hoàn thành một dù che khoảng 30 phút, ngoài ra còn phụ thuộc vào khu vực dựng dù và kích thước của dù thời gian có thể kéo dài hơn.

dù-che-ngoài-trời-4

Lắp đặt dù che ngoài trời không đòi hỏi quá nhiều sự cầu kỳ và công sức, việc lắp đặt chắc chắn và nhanh chóng, giá cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thanh toán một lần cho tất cả, quy trình sản xuất lắp đặt và cho thuê rõ ràng qua từng giai đoạn, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng. Liên hệ ngay 0964 128 687 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Leave a Reply