Premier Village Kem Beach Resort tiện ích lý tưởng tại Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện giờ Premier Village Phú Quốc Resort đã đi được 1/3 chặng đường với 150 căn nhà phố thương mại và 50 căn villa đã được các nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Và không chỉ dừng lại trong này, sức hấp dẫn triển khai mãnh liệt của nó vẫn còn đây, với liên tiếp nhứng giao dịch liên tục về dự án này.

Bất động sản Phú Quốc đang ngày 1 nóng hơn khi có dự án Premier Village Kem Beach Resort

Từ nhiều năm trước đây, ngay khi Vịnh Phú Quốc ra mắt công chúng tại và ngoài nước, trở thành một tại 7 kỳ quan của thế giới, BDS Phú Quốc đã trở lên nóng bỏng, và cơn gió đất không ngừng nóng lên mỗi ngày kể từ này đến nay. Tuy nhiên, khả năng lúc này của Phú Quốc mới chỉ đơn thuần là du lịch, với lượng đông đảo các nhà thầu khách sạn, nhà hàng chen chân vào sàn BDS.

Theo thời gian, càng khám phá quần thể Vịnh Phú Quốc , chúng ta càng nhận thấy được những giá trị cao quý của di sản văn hóa toàn cầu này, các bãi cát trắng trải dài bất tận, những hòn đảo nguyên sơ hay cánh rừng nguyên sinh xanh mát… toàn bộ, quy tụ các điều kiện đỉnh cao cho một kỳ nghỉ dưỡng tươi đẹp. Vi lý do này, những đơn vị đầu tư lớn trong và ngoài nước đang không ngừng rót vốn vào Phú Quốc , nhằm biến thành phố biển đảo này trở thành một khu nghỉ dưỡng với các tiện ích tuyệt hảo. Điều đó làm cho cho BDS Phú Quốc đang ngày 1 đông đảo hơn.

Đỉnh điểm là ở hai năm trở lại đây, Phú Quốc , tỉnh Quảng Ninh biến thành vùng đất “vàng” thu hút lớn giới đầu tư tại và ngoài nước đến tìm hiểu, phân tích và sau Đó là triển khai những “siêu dự án” lên đến hàng nghìn tỉ đồng. Báo cáo cho thấy chỉ ở vòng hai năm là 2015 và 2016 tỉnh Quảng Ninh nói chung đã thu hút đến hơn 100 chung cư khác nhau với tổng số nguồn vốn lên đến trên 100.000 Tỉ đồng. Quá đông dự án lớn nhỏ thì cuộc cạnh tranh về giá lại càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Chính Do vậy mà uy tín, sự độc đáo, tỉ suất thanh khoản, tiện ích đáng mong ướcsang trọng sẽ là điểm mạnh giúp tăng thêm giá trị bất động sản trong Phú Quốc cho chung cư.

Premier Village Phú Quốc Resort quy tụ full các ưu thế nổi bật nhất

Siêu phẩm Sun Premier Village Phú Quốc Resort đã được trình làng vào tháng 7-2017 đó. Nằm tại địa điểm siêu đắc địa tại phía Nam thành phố Phú Quốc , đây là chung cư bất động sản hiện đang thu hút vốn đầu tư lớn nhất từ cả tại và ngoài nước. Bây giờ, đã có vô cùng nhiều chủ đầu tư săn đón và tìm kiếm tin tức về siêu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long và shophouse Ha Long đó.

Sun Premier Village Phú Quốc quy tụ full những ưu thế nổi bật nhất để trở thành điểm sáng của BDS Phú Quốc nói riêng và bất động sản VN nói chung. Trước tiên và tiên quyết, đó chính là việc có một “Chủ triển khai có tâm, có tầm”. Tập đoàn Sun Group – đơn vị đầu tư dự án Premier Village Ha Long Resort là nhà thầu bất động sản hạng sang danh tiếng, chất lượng với hàng loạt dự án tầm cỡ thế giới như Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Phú Quốc,… gặt hái vô số kỉ lục khác nhau ở và ngoài nước.

Tiếp đến, vị trí thuận lợi mang đến cho Hệ thống villa nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long, shophouse Phú Quốc 1 ưu điểm rất đông đảo. Du khách có thể dễ dàng di chuyển từ mọi miền đất nước về Phú Quốc nhờ Cảng hàng không Vân Đồn – cảng nội địa có tỉ suất tiếp nhận những chuyến bay quốc tế. Và trong khu nghỉ dưỡng, du khách có thể thể dễ dàng đến tất cả các địa điểm du lịch khác nhau tại Phú Quốc .

Leave a Reply