Phông in bạt đám cưới bằng Hiflex tại Tuấn Việt

Đám cưới chỉ diễn ra một ngày, nhưng công tác chuẩn bị lại diễn ra cả tháng trời. Nhiều công việc khiến mọi người tìm đến dịch vụ tổ chức cưới hỏi trọn gói để gánh bớt việc. Hơn nữa, nhiều người muốn tiết kiệm chi phí tổ chức nên đã tìm các cách để có đám cưới trọn vẹn mà ít tốn kém. Nếu bạn cần một phông cưới đẹp và sang trọng nhưng chi phí phù hợp với túi tiền của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng, thì lựa chọn phông in bạt bằng hiflex là hoàn hảo nhất.

co-dau-chu-re co-hinh-co-dau

Hiflex là gì?
In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp. Đặc biệt giá thành lại thấp và thời gian in ấn nhanh. Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại hộp đèn, bảng hiệu,  poster, banner, băng rôn ở khắp các con đường.
Tại sao nên chọn phông cưới in bạt bằng Hiflex?
Có rất nhiều chất liệu có thể làm phông nền như:  Canvas, PP, Hiflex… Nhưng Hiflex luôn được mọi người ưa chuộng hơn cả bởi vì nó có những ưu điểm đặc biệt và nổi trội hơn các loại chất liệu khác: bền màu, giá thành rẻ,  độ bám mực cao, có thể làm nền để trang trí hoa giấy, hoa tươi, có thể in với kích thước lớn, Có thể tại sử dụng làm trong công việc khác.

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê phông cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply