Phông cưới in bạt hiflex tiết kiệm và chất lượng

Trong các loại phông cưới đẹp được các gia đình lựa chọn sử dụng trong ngày lễ trọng đại, phông cưới in bạt hiflex là một lựa chọn tốt bởi tính kinh tế và chất lượng đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ.

Trong bài viết hôm nay, Tuấn Việt wedding xin được giới thiệu một số thông tin về công nghệ in hiện đại này cùng những lợi ích mà nó mang lại đối với việc thiết kế thi công phông cưới, ăn hỏi.

mau-phong-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-1

Phông cưới đẹp in hiflex hình cô dâu chú rể

In hiflex là công nghệ mới xuất hiện một vài năm trở lại đây tại Việt Nam, được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực của ngành quảng cáo, từ những tấm băng rôn nhỏ cho tới các áp phích quảng cáo cỡ lớn mà chúng ta thường thấy trên đường cao tốc.

phong-cuoi-in-bat-hiflex

Mẫu backdrop ngoài trời dành cho lễ cưới

Ưu  điểm của công nghệ này là độ bền màu sắc và chất liệu tuổi thọ cao, chống chịu được ảnh hưởng của môi trường nên được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo ngoài trời.

Mặt khác, máy in màu hiện đại cho phép tạo nên những hình ảnh độ phân giải cao và màu sắc trung thực, việc thi công cũng khá đơn giản khi chỉ cần căng bạt trên một khung sắt và có thể lắp đặt đèn chiếu khá dễ dàng.

mau-phong-cuoi-in-hinh-co-dau-chu-re-3

Thiết kế phông cưới in hiflex

Chính vì những ưu điểm như vậy nên việc thi công phông cưới in bạt cũng trở nên phổ biến. Các cặp đôi thường lựa chọn thiết kế phông cưới in hình cô dâu chú rể trên phông nền được design đẹp mắt, tạo nên ấn tượng và sự khác biệt mà không loại backdrop nào có được.

Tuấn Việt wedding chuyên thiết kế, cho thuê phông cưới in bạt hiflex theo yêu cầu của quý khách.

Leave a Reply