OCEAN GATE NHA TRANG-CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀNG TỶ SUẤT LỢI NHUẬN KIM CƯƠNG

Ocean Gate Nha Trang là sản phẩm của chủ đầu tư mà MBlands Holdings tại thành phố biển Nha Trang thơ mộng, đây sẽ là một dự án cực “HOT” không chỉ bởi vị trí đẹp, thiết kế căn hộ sang trọng mà còn bởi uy tín và vị thế của một chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản.

Ocean Gate Nha Trang chính là một siêu phẩm, được kết hợp bởi sự hoàn hảo trong thiết kế đẳng cấp – vẻ đẹp thơ mộng của bãi biển quyến rũ nhất hành tinh – Tiềm lực, kinh nghiệm của chủ đầu tư mạnh trên thị trường. Condotel Ocean Gate Nha Trang sẽ là một sản phẩm đầu tiên tại Nha Trang được thiết kế theo với đẳng cấp 4 sao, phục vụ cho tất cả các thượng đế của mình với các sản phẩm đầu tư thích hợp là condotel và những thượng đế mua để nghỉ dưỡng theo đúng đẳng cấp thương lưu với những căn hộ thông tầng, căn hộ quý tộc…

Dự án Ocean Gate Nha Trang cung cấp toàn bộ các dich vụ vui chơi giải trí, mua sắm và dịch vụ lưu trú đẳng cấp cho khách hàng của mình. Hứa hẹn sẽ là nơi thu hút khách du lịch hàng đầu tại Nha Trang, tạo dựng khái niệm “Đến Nha Trang không chỉ để tắm biển, đến Nha Trang là đến Ocean Gate Nha Trang để tận hưởng cuộc sống, tận hưởng dịch vụ thượng lưu”.Hình ảnh có liên quan

>>>Xem thêm chung cư : chung cư the emerald

Dự án Ocean Gate Nha Trang tọa lạc trên một trong những vị trí đẹp nhất thành phố Nha Trang, tại số 08 đường Hoàng Hoa Thám tiếp giáp với ngã tư đường, dự án cũng giáp sân vận động thành phố và với chỉ với 1 phút đi bộ ra bãi biển tuyệt đẹp của Nha Trang. Còn gì tuyệt vời hơn cho khách hàng khi vừa có thể ngắm bờ biển Nha Trang tuyệt đẹp, vừa được hưởng được hưởng thụ các dịch vụ đẳng cấp và có thể đi đến các trung tâm khác của Nha Trang một các dễ dàng nhất.

Được thiết kế với những đường uốn lượn hướng ra biển, thiết kế tinh tế xa hoa này lần đầu tiên đưa Ocean Gate Nha Trang là dự án đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang có 100% các căn Condotel đều có tầm view tuyệt đẹp.

Ocean Gate Nha Trang có vị trí không thể nào tuyệt vời hơn. Dự án có kết nối giao thông thuận tiện trong khu vực, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ và hiện đại bậc nhất. Từ Dự án Ocean Gate Nha Trang quý khách dễ dàng di chuyển đến các trung tâm vui chơi giả trí và văn hóa lịch sử của Nha Trang như: ra Tháp Trầm Hương, quảng trường nhạc nước, trung tâm nghệ thuận nha trang và đặc biệt chỉ cần bước cân ra khỏi cửa khách hàng đã có thể chạm chân vào cát, biển Nha Trang. Condotel Ocean Gate Nha Trang view biển tuyệt đẹp, và cũng có thể ngắm khung cảnh xa hoa tráng lệ thành phố Nha Trang …

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ TẠI  OCEAN GATE NHA TRANG

Tiền – Lợi nhuận luôn là bài toán đau đầu của các nhà đầu tư trước khi được biết đến dự án Ocean Gate , khi những sản phẩm đầu tư khác như vàng, như chứng khoán, hay tiền gửi mang rủi ro rất cao và gần như đánh mất giá trị “tiền” của các nhà đầu tư thì sản phẩm  OCEAN GATE NHA TRANG nổi lên và trở thành phương thức đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

  • Đầu tư vốn ít: 300tr là con số không thể tin nổi để đầu tư vào bất động sản nhưng đấy là sự thật. Để đầu tư 1 căn hộ ở Hà Nội hay Sài Gòn khách hàng phải bỏ ra số tiền 4-5 tỷ thì mới có thể cho thuê với mức giá 20tr. Nhưng Condotel Ocean Gate Nha Trang chỉ cần 300tr mà lợi nhuận còn cao hơn thế. Lợi nhuận mang về có thể lên đến 15% giá trị căn hộ/năm. Trong 3 năm đầu chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 9%/năm. Sau khi đi vào hoạt động thì chia sẻ lợi nhuận trên nguyên tắc 75:25.
  •  Nghỉ dưỡng tuyệt vời: không chỉ mang lại lợi nhuận lớn, Ocean Gate Nha Trang còn mang đến cho khách hàng hoặc người thân 15 ngày nghỉ miễn phí/năm tại dự án hoặc hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư.
  •  Di sản lâu dài: không chỉ mang lại lợi nhuận cho chủ căn hộ, mà ngay cả khi chuyển đổi chủ, trao tặng thì các quyền lợi trên sẽ được chuyển cho chủ mới vì thế đây chính là giải pháp tài chính hoàn hảo cho thế hệ mai sau…
  •  Đơn vị quản lý chuyên nghiệp
  •  Nhà thầu xây dựng uy tín

 

 

Leave a Reply