Những thuận lợi về vị trí của Vincity Tây Mỗ

Chỉ cần khoảng vừa qua Công trình Vincity Tây Mỗ đã khiến phần lớn người mua cũng như các chủ đầu tư tò mò. Phổ thông người dùng băn khoăn mức giá căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ liệu sở hữu hợp lý. Và dưới đây là một đôi nguyên tố để quyết định giá căn hộ của chủ đầu cơ.

Dự án Vincity Tây Mỗ

Vị trí chiến lược

Công trình nằm tại con đường huyện Từ Liêm – Hà Nội, ngay sát KĐT Bộ Ngoại Giao Đoàn và KĐT Tây Hồ Tây. trong khoảng đây, Công trình với tầm nhìn khôn xiết đẹp đến Hồ Tây mộng mơ, Cầu Nhật Tân tráng lệ…là nơi lý tưởng để trở về nghỉ ngơi sau ngày dài làm cho việc.

Vị trí liên kết chiến lược sở hữu những Dự án quan trọ ng của thành phố. Những cư dân đáng mến sống tại đây chỉ mất vài phút tài xế để vào trọng điểm Thủ Đô. đặc thù, phía tây Công trình sở hữu Công Viên Hòa bình diện tích lớn và đem đến không khí trong lành, thoáng mát.

1D

Vị trí vàng

Thiết kế căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ mới lạ thông minh, các kiến trúc sư đã lên kế hoạch rất chi tiết và tỉ mỉ để có tới cho cư dân các căn hộ xuất sắc. Với việc sử dụng các tấm kính to nên hoàn toàn những phòng trong căn hộ sẽ được nhận ánh sáng đột nhiên tối đa nhất. những khe nhỏ sẽ giúp căn hộ luôn thông thống.

luôn thể ích đáng nể

Là Công trình với rất nhiều chức năng nổi bật, 1 phần cũng nhờ vị trí nên dự siêu đắc địa nên được hưởng lợi từ Công trình KĐT Bộ Ngoại Giao Đoàn và KĐT Tây Hồ Tây, phần còn lại được chủ đầu cơ cẩn thận.

tiện ích nổi bật của Công trình

Chủ đầu cơ Vingroup – Bộ Quốc Phòng đã trang bị rất nhiều chức năng. có diện tích 1 tầng hầm và 2 tầng nổi, những tiện thể ích như trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, cửa hàng, phòng tập thể dục và Yoga, quầy bar Cafe…

Dự án sẽ mang lại các bất ngờ cho cư dân có cơ hội trải nghiệm, và chi phí căn hộ được các chuyên gia bất động sản giám định là khôn cùng hợp lý.

Hãy địa chỉ với chúng tôi để sở hữu các thông báo mới nhất và xác thực nhất của Công trình

>> Xem Thêm:

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm  sắp được ra mắt

Chung cư Vincity Đại Mỗ  nơi thực hiện ước mơ mua nhà chung cư giá rẻ

Có thể bạn sẽ quan tâm một số dự án của Vincity mời bạn truy cập: http://vincity-saidong.com/

Leave a Reply