Mở bán dự án Scenia bay tại thành phố Hồ Chí Minh

Những dự án có chủ đầu tư uy tín và tính pháp lý rõ ràng thường nhận được sự quan tâm lớn, tỷ lệ hấp thụ khả quan. Bên cạnh đó, một số yếu tố khác cũng rất được chú trọng là đơn vị vận hành quản lý dự án, hệ thống tiện ích toàn diện, vị trí dự án…

Ngoài phân khúc căn hộ, loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cũng rất được khách nước ngoài chú ý. Trong đó, những dự án tại các thành phố Du lịch phát triển như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… thường được đánh giá cao.

Ngày 21/10 tới đây, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai sẽ tổ chức sự kiện mở bán dự án Scenia bay tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này dồn sức đảm bảo tính pháp lý cho dự án, nhất là vấn đề quyền sở hữu đất.

Các căn hộ Scenia Bay được Nam Tiến khẳng định sẽ cấp sổ đỏ lâu dài góp phần tạo sự an tâm cho các nhà đầu tư, nhất là khách nước ngoài muốn đầu tư Bất động sản tại Việt Nam; cũng như tăng thêm sức hút cho dự án.

Scenia Bay tọa lạc tại vị trí thuận lợi với 4 mặt tiền: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và mặt chính tiếp giáp đường Phạm Văn Phòng, 100% căn hộ Scenia Bay có tầm nhìn hướng biển. Dự án sở hữu đầy đủ những đặc tính của một căn hộ khách sạn khi mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng, có thiết kế Domino chồng xếp độc đáo.  Đồng thời với kiến trúc này, các tiện ích nghỉ dưỡng của Scenia bay được thiết kế đa đạng và hợp lý hơn với 36 tiện ích, nổi bật như: sky bar, bể bơi vô vực, Rooftop bar, góc viễn vọng…

Diện tích căn hộ tại dự án Scenia Bay khá đa dạng. Trong đó, 78% số căn hộ là Studio và căn 1 ngủ, có diện tích 39-59 m2. Các căn hộ có diện tích vừa phải thường được các nhà đầu tư ưu ái hơn, do vốn ban đầu bỏ ra không lớn nhưng lại đáp ứng được nhu cầu thuê phòng của số đông khách hàng, dẫn đến tỷ lệ lấp đầy cao hơn.

Cộng với khả năng đầu tư sinh lời cao, tính pháp lý rõ ràng, đạt tiêu chuẩn khắt khe của loại hình căn hộ dịch vụ (serviced apartment), Scenia bay chắc chắn trở thành điểm đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay với tiềm năng tăng giá rất lớn.

Leave a Reply