Mẫu phông cưới màu vàng đồng ấn tượng và ý nghĩa

Thông thường trong lễ thành hôn, những mẫu phông nền đám cưới đẹp thường mang màu đỏ tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng, màu tím thủy chung hay sắc trắng hiện đại tinh khôi.

Mẫu phông cưới màu vàng đồng là một trong những màu sắc tuy ít phổ biến nhưng lại là lựa chọn tốt bởi nó cũng mang nhiều ý nghĩa đẹp đối với những cặp đôi trong ngày cưới.

Màu vàng đồng ánh kim tượng trưng cho niềm vui, sự sinh sôi nảy nở, thể hiện niềm tin và hy vọng vào tương lai. Đó còn là biểu tượng của sự phú quý, niềm vinh hạnh của gia đình 2 bên.

Sử dụng mẫu phông cưới màu vàng đồng kết hợp với những vật dụng trang trí đồng bộ khác trong ngày thành hôn sẽ tạo nên một không khí đặc biệt, để lại ấn tượng trong lòng đôi bên hai họ cũng như khách quan, bạn bè.

Tuấn Việt wedding chuyên cung cấp cho thuê backdrop, thi công sân khấu cưới với hàng trăm thiết kế khác nhau với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về các mẫu phông cưới hiện đại ấn tượng đang là một xu hướng mới được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu phông cưới màu vàng đồng đẹp và ý nghĩa:

mau-phong-cuoi-mau-vang-dong-4

Phông cưới rèm vàng đồng hoa giấy

mau-phong-cuoi-mau-vang-dong-3

Mẫu backdrop vàng đồng kết hợp với bàn tiệc cầu kỳ

mau-phong-cuoi-mau-vang-dong-2

Phông cưới bàn ghế đồng bộ tạo nên không gian hiện đại và sang trọng

mau-phong-cuoi-mau-vang-dong-1

backdrop vàng đồng với chữ nổi ánh kim

Leave a Reply