Trên thị trường ngày nay, mẫu phông cưới màu tím trắng đang là một trong những mẫu phông được nhiều cặp đôi lựa chọn để sử dụng trong ngày lễ thành hôn của mình. Nó không chỉ được ưa chuộng bởi tính trang nhã nhẹ nhàng mà còn được đánh giá cao bởi độ tinh tế, sang trọng mà không phải kiểu phông đám cưới rực rỡ nào cũng mang lại được.

phong-cuoi-48

Nếu như màu tím từ lâu được xem là biểu tượng của sự thủy chung, lãng mạn thì màu trắng lại là sự đại diện cho nét đẹp trong sáng thuần khiết. Việc kết hợp hai gam màu tím trắng để làm phông cưới được xem là một kết hợp hoàn hảo, vừa thể hiện được tình yêu chung thủy của lứa đôi lại vừa gợi nhắc về những kỉ niệm vô cùng tinh khiết. Hơn nữa, đặc trưng của phông cưới màu tím trắng còn giúp cô dâu chú rể dễ dàng liên kết với nhiều kiểu trang trí độc đáo mới lạ. Những phần thông tin quan trọng về ngày cưới như ngày tháng, chữ hỷ, ảnh cưới hay tên của cặp đôi uyên ương được hiện lên một cách rõ nét. Khách mời không cần tốn nhiều thời gian để nắm bắt được toàn bộ những thông tin quan trọng đó.

phong-cuoi-53

Một trong những đặc điểm khác giúp cho mẫu phông cưới màu tím trắng được nhiều cặp đôi ưu tiên lựa chọn là do nó không chỉ dễ phối kết hợp với nhiều không gian tiệc cưới mà còn mang lại nét thẩm mỹ vô cùng cao. Màu sắc trắng tím cũng được đánh giá là gam màu không quá rực rỡ, lòe loẹt nên phù hợp với nhiều cô dâu chú rể thuộc các lứa tuổi khác nhau. Vừa tinh tế vừa độc đáo, đem lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người đối diện, để lại dấu ấn riêng biệt về lễ cưới của bạn.

phong-cuoi-45

Tuấn Việt Wedding – Chuyên cung cấp mẫu phông cưới màu tím trắng chuyên nghiệp