Một số mẫu phông cưới đẹp tại nhà hàng

Phông cưới dành cho sân khấu đám cưới là một phần quan trọng trong những công việc trang trí cho lễ thành hôn.  Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng thường khá thuận lợi do nhà hàng thường thiết kế và tự thi công phông cưới trọn gói cùng dịch vụ ăn uống.

Tuy nhiên nếu các cặp đôi có nhu cầu tạo nên một không gian đặc biệt hơn có thể chọn thuê phông cưới với hàng trăm mẫu thiết kế có sẵn hoặc tự chọn theo ý muốn.

phong-dam-cuoi-nha-hang-3

Một tấm phông cưới lụa kết hợp hoa giấy tông màu đỏ bordeaux sang trọng kết hợp với đèn chiếu sang trọng nổi bật trong không gian  buổi tối.

phong-dam-cuoi-nha-hang-4

Một thiết kế đẹp khác là sân khấu cưới cao với lối đi thảm đỏ và một tấm phông cưới sang trọng với hoa giấy tạo hình cùng 2 bàn rượu lịch sự theo phong cách phương Tây.

phong-dam-cuoi-nha-hang-1

Phông cưới hoa giấy khổ lớn được thiết kế một cách ngẫu hứng nhưng đầy sáng tạo bởi những mảng màu sắc lớn nhỏ đan xen  tạo nên không gian lãng mạn.

phong-dam-cuoi-nha-hang-2

Và cuối cùng không thể bỏ qua mẫu backdrop cỏ kết hợp hoa tươi tạo hình trái tim từ hàng trăm bông hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của đôi lứa.

 

Leave a Reply