Mẫu phông cưới đẹp giá rẻ mùa cưới năm 2016

Trong ngày ăn hỏi hay đám cưới, có một phụ kiện không thể thiếu, đó là phông. Những tấm phông lớn, in tên cô dâu chú rể và ngày tổ chức đám hỏi, đám cưới là cách đánh dấu sự kiện trọng đại, khiến không gian thêm sang trọng.

Trong cả ngày ăn hỏi và đám cưới, sẽ cần có một số loại phông như:

– Phông lễ vu quy tại nhà gái và lễ thành hôn tại nhà trai

– Phông ăn hỏi tại nhà gái

– Phông tại sân khấu tổ chức hôn lễ

– Phông để chụp ảnh lưu niệm tại nhà hàng tổ chức tiệc cưới

Các mẫu phông hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Nhiều cặp đôi uyên ương đã tự tay thiết kế phông, một số khác dùng những bộ phông xốp truyền thống cổ điển. Đơn giản và thịnh hành nhất hiện nay là phông in trên bạt hiflex. Ưu điểm của loại phông cưới in bạt này là in nhanh, giá thành lại vừa phải, khoảng vài trăm nghìn tới 1-2 triệu đồng. Phông bạt cũng dễ dàng căng trên khung sắt, tạo sự chắc chắn.

Ngoài ra các mẫu phông bằng hoa tươi, lụa mềm mại,  hoa giấy cũng được sử dụng nhiều. Những mẫu phông này cầu kỳ hơn nên đôi uyên ương cần thuê dịch vụ trang trí chuyên nghiệp tại các công ty uy tín, hoặc lên kế hoạch thiết kế tỉ mỉ.

Một số mẫu phông cưới phổ biến hiện nay:

8 7 6 5 4 3 2 1

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê phông cưới đẹp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

 

Leave a Reply