Các mẫu backdrop hoa giấy đẹp trong đám cưới

Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn” Tuấn Việt Media luôn cam kết mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng và đối tác dựa trên nền tảng “uy tín ” và “niềm tin”.
Tuấn Việt Media chuyên dịch vụ cho thuê phông cưới, thiết kế, thi công và cho thuê các mẫu backdrop  trang trí trong các bữa tiệc đám cưới, sinh nhật hay sân khấu hội nghị uy tín tại khu vực Hà Nội. Tuấn Việt Media cung cấp các dòng sản paharm Backdrop hoa giấy, Backdrop hoa tươi, Backdrop hoa lụa với hơn 2000 mẫu cực đẹp và tinh tế. Quý khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích  những mẫu ưng ý nhất cho mình. Tại Tuấn Việt Media chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm đã từng tốt nghiệp đại học mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. Với đội ngũ đó Tuấn Việt Media sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu thiết kế và thi công theo yêu cầu riêng của từng khách hàng trong tiệc cưới hỏi, sự kiện luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất, và tạo nhiều điểm nhấn mới lạ cho ngày lễ ăn hỏi hay trong các dịch vụ tổ chức đám cưới cho các cặp đôi.

phông cưới

Dịch vụ trang trí backdrop hoa giấy trong tiệc cưới

Các mẫu backdrop hoa giấy tiệc cưới đẹp

phông cưới

phông cưới

phông cưới

phong-cuoi-5

Mẫu backdrop đám cưới đẹp trong ngày cưới

phong-cuoi-6

phong-cuoi-7

phong-cuoi-8

phong-cuoi-9

Để xem thêm các mẫu backdrop hoa giấy đẹp, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0985.444.859 hoặc gửi email về địa chỉ cuoihoidep@gmail.com để nhận được bảng báo giá và tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply