Lưu ý khi chụp ảnh cưới ở phim trường

Hiện nay địa điểm chụp ảnh cưới ở phim trường đang là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi vì sự tiện lợi của nó. Cô dâu và chú rể chẳng phải chịu nắng đội mưa cực nhọc mà vẫn có được những shoot hình đẹp. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý những điểm sau nếu thực sự bạn muốn có được bộ ảnh cưới trau chuốt và hoản hảo hơn.

Chụp ảnh cưới ở phim trường không chỉ có mình bạn

Không quá khó hiểu vì sao nhiều người lại chọn việc dịch vụ chụp ảnh cưới tại phim trường, vì vậy mà việc có rất nhiều cặp đôi chụp chung một ngày là điều không thể tránh khỏi. Bởi thế nên nếu bạn mong muốn mình có một bộ ảnh hoàn thiện và không bị mất vui thì khi chụp ảnh tại phim trường bạn nên biết các chờ đợi. Khi chụp ảnh tại phim trường có thể ít nhiều bị tác động bởi tâm lý và tính cách của cô dâu chú rể thế nhưng với một xã hội hiện đại thì dù ở đâu chúng ta cũng nên học cách “xếp hàng” chứ không phải chỉ riêng gì việc chụp tại phim trường đâu.

Sự ngại ngùng làm bộ ảnh cưới mất tự nhiên

Bởi lẽ phim trường đôi lúc sẽ có rất nhiều người thế nên các cặp đôi hay có cảm giác ngại ngùng khi chụp ảnh tại phim trường. Điều này có thể sẽ không phải là một vấn đề lớn đối với các bạn hay chụp hình, nhưng sẽ là một trở ngại cho các bạn khác khi phải chụp hình cưới tại đây. Và vấn đề này trong việc chụp ảnh tại phim trường có thể phần nào được giảm bớt với sự thân thiện của ekip chụp, thế nhưng các cặp đôi cũng nên chuẩn bị trước cho mình một tâm lý thoải mái nhất.

Cân nhắc về chi phí

Một vấn đề cần lưu ý nữa đó chính là chi phí tại địa điểm chụp ảnh cưới này. Tính đến thời điểm hiện tại thì chi phí cho một buổi chụp ảnh tại phim trường sẽ có giá dao động từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng cho một tiếng. Chính vì vậy mà cô dâu chú rể nếu như có một ngân sách hẹn hẹp cho kế hoạch cưới của mình thì cần phải xem xét lại việc chọn phương án này.

Bạn không phải là khách hàng duy nhất của phim trường.

Cuối cùng là lưu ý sau khi chụp ảnh tại phim trường, những hình ảnh của bạn được bạn bè xem và nói “ah, chụp ở phim trường A, B,C phải không?” Bạn đừng tỏ ra khó chịu khi phim trường mà bạn chụp không xa lạ với người khác bạn nhé. Vì việc chụp ảnh tại phim trường hiện nay đang tất phổ biến nên có rất nhiều người đến chụp và bạn không phải là độc nhất đâu nè.

Và một lưu ý cuối cùng nữa, dù ở phim trường hay địa điểm chụp ảnh cưới ở đâu đi chăng nữa, tâm lý của các bạn tốt cộng thêm một ít sáng tạo nữa thì chắc chắn bạn sẽ có được những bộ ảnh cưới đẹp.

Leave a Reply