Lựa chọn mẫu phông cưới trong ngày trọng đại

Phông cưới luôn là một phần không thể thiếu trong lễ cưới hỏi truyền thống của dân tộc. Chính vì thế các mẫu phông cưới đẹp trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm của các cô dâu và chú rể khi có nhu cầu tìm hiểu các dịch vụ cưới hỏi. Theo xu hướng cưới hỏi ngày càng cập nhật phong phú, các mẫu phông cưới hiện nay đã đa dạng hóa để phục vụ nhu cầu của từng người, nếu trước đây mọi người chỉ quen thuộc với các mẫu phông cưới làm bằng nhung, chữ xốp cổ điển thì hiện giờ đã dần được thay thế bằng các mẫu phông bằng hoa tươi, vải lụa nhẹ nhàng và hiện đại rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Hãy cùng Tuấn Việt media lựa chọn mẫu phông cưới trong ngày trọng đại của mình nhé:

Mẫu phông cưới lụa cao cấp

Với những người có nhu cầu cao thích sự sang trọng bạn có thể chọn cho mình mẫu phông cưới lụa kết hợp hoa tươi tạo kiểu hay phủ kín hoa hết tấm phông tạo nên sự quý phái dành cho trang trí tiệc cưới tại nhà rất phù hợp.

1

Mẫu phông cưới bằng lụa cao cấp của Tuấn Việt media

Mẫu phông cưới hoa giấy chuyển mầu
Mẫu phông cưới lụa hoa giấy ngày nay đang nhận dược sự chú ý của các bạn trẻ bởi sự tinh tế nhẹ nhàng bởi các tông màu hồng , vàng , đỏ … . với các cặp đôi thích sự khác lạ tạo nên vẻ riêng biệt thì có thể là mẫu phông hoa lụa tạo kiểu cầu kỳ thêm các chi tiết như vải lụa kim sa để tạo điểm nhấn .

Mẫu phông cưới chuyển màu hot năm 2016

Mẫu phông cưới chuyển màu hot năm 2016

Mẫu phông cưới in bạt

Hay xen lẫn chút truyền thống với hiện đại bạn có thể làm mẫu phông in bạt nhưng hãy thay đổi nó theo phong cách riêng của bạn , có thể cắt dán thêm viền hoa giấy hay pha lê và các phụ kiện đi kèm .

Mau do

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê phông cưới đẹp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

 

Leave a Reply