Lựa chọn các mẫu phông cưới trong ngày trọng đại của bạn

Phông cưới luôn là một phần không thể thiếu trong lễ cưới hỏi truyền thống của Việt Nam. Chính vì thế các mẫu phông cưới đẹp đang trở thành chủ đề đặc biệt quan tâm của các cô dâu và chú rể hiện nay khi có nhu cầu tìm hiểu các dịch vụ cưới hỏi. Theo xu hướng cưới hỏi ngày càng cập nhật phong phú nên các mẫu phông cưới hiện nay đã đa dạng hóa để phục vụ nhu cầu của mỗi người, nếu trước đây mọi người chỉ quen thuộc với các mẫu phông cưới nhung, chữ xốp cổ truyền thì hiện giờ đã dần được thay thế bằng các mẫu phông lụa nhẹ nhàng và hiện đại rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Hãy cũng tham khảo và lựa chọn mẫu phông cưới phù hợp với bạn dưới đây nhé:

Mẫu phông cưới hoa giấy chuyển mầu
Mẫu phông cưới lụa hoa giấy ngày nay đang nhận dược sự chú ý của các bạn trẻ bởi sự tinh tế nhẹ nhàng bởi các tông màu hồng , vàng , đỏ … . với các cặp đôi thích sự khác lạ tạo nên vẻ riêng biệt thì có thể là mẫu phông hoa lụa tạo kiểu cầu kỳ thêm các chi tiết như vải lụa kim sa để tạo điểm nhấn .

1
Mẫu phông cưới in bạt

Hay xen lẫn chút truyền thống với hiện đại bạn có thể làm mẫu phông in bạt nhưng hãy thay đổi nó theo phong cách riêng của bạn , có thể cắt dán thêm viền hoa giấy hay pha lê và các phụ kiện đi kèm.

Mau do

Mẫu phông cưới lụa cao cấp

Với những người có nhu cầu cao thích sự sang trọng bạn có thể chọn cho mình mẫu phông cưới lụa kết hợp hoa tươi tạo kiểu hay phủ kín hoa hết tấm phông tạo nên sự quý phái dành cho trang trí tiệc cưới tại nhà rất phù hợp.

3

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê phông cưới đẹp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply