LỢI THẾ KHÁC BIỆT CỦA DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM

Vào cuối năm 2016 tập đoàn Vingroup đã cho mở bán thương hiệu đại chúng Vincity giành cho những người có thu nhập trung bình thấp mong muốn sở hữu một căn hộ để an cư lập nghiệp. Hiểu được mong muốn nhu cầu của người dân chung cư Vincity Gia Lâm dự định sẽ được xây dựng tại quận Long Biên.
đơn vị đầu tư danh tiếng

Vingroup – Tập đoàn bất động sản lớn nhất VN với các thương hiệu đông đảo như Vinhomes, Vinpearl đã giúp hứa hẹn tên tuổi của mình trên thị trường BDS. Cùng tiềm lực kinh tế, chiến lược buôn bán ra đời thương hiệu Vincity mong muốn đem lại cho cư dân những sản phẩm tốt nhất chất lượng rất đáng mong đợi đạt chuẩn quốc tế từ như thế dần hứa hẹn danh tiếng của mình trên thị trường BDS VN.

 

chi phí ưu đãi

Theo như dự kiến những dự án Vincity sẽ được mở bán với giá dự định khoảng từ 700 triệu đồng/căn tùy thuộc vào từng địa điểm và diện tích căn hộ. giá thành đó phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người đặc biệt là các đối tượng tuy nhiên vợ chồng trẻ, công nhân, sinh viên mới ra trường,..mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tầm trung mà giá bán phải chăng.

vị trí đắc địa độc tôn

VinCity Gia Lâm Nằm tại Gia Lâm – Long biên. Là 1 tại những vị trí đẹp của Long Biên, là địa danh thuận lợi di chuyển đến các khu vực lân cận của Thủ đô Và Trung tâm Thủ đô. Vincity đang là một tại các dự án mới của Vingroup làm CĐT với mục đích làm cho VinCity Gia Lâm trở thành một ở các dự án nổi bật nhất khu vực Gia Lâm. Đây Cho dù không phải là vùng trọng điểm tuy nhiên là 1 địa điểm tuận tiện cho việc lưu thông tới trung tâm Thủ đô và những Điểm lân cận và nằm gần 1 số trục đường huyết điểm như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên việc di chuyển vào trung tâm đô thị là rất dễ dàng. bây giờhưởng do nhu cầu công việc những khách hàng cần di chuyển từ các tỉnh về chung tâm rất nhiều Bởi vậy VinCity Gia Lâm gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên trở nên vô cùng linh hoạt khi di chuyển tới những tỉnh thành thị lân cận.

hệ thống tiện ích đáng mong ướcsang trọng

Cũng như những thương hiệu đẳng cấp khác của tập đoàn Vingroup, dự án Vincity Gia Lâm vẫn được tích hợp những tiện ích cao cấp như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bể bơi,..giúp cư dân địa điểm đây có thể đáp ứng full đời sống của mình ở KĐT khép kín.

Với các lợi thế trên vững chắc chung cư Vincity Gia Lâm sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ khi công bố. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 căn hộ Vincity sớm nhất để nhận được những hấp dẫn từ CĐT.

Leave a Reply