Lợi ích khi sử dụng mẫu phông cưới đơn giản

Từ lâu việc chọn lựa mẫu phông cưới được xem là việc vô cùng quan trọng, góp phần hoàn thiện đám cưới hỏi của các cặp đôi uyên ương trong ngày trọng đại nhất cuộc đời. Bên cạnh những mẫu phông cầu kì rườm rà, mẫu phong cưới đơn giản đang trở thành xu hướng hot, được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn.

mau-phong-cuoi-don-gian-08

Mẫu phông cưới đơn giản mang phong cách Châu Âu đang được nhiều cặp đôi ưa chuộng

Ưu điểm đầu tiên của việc sử dụng mẫu phông cưới đơn giản chính là việc dễ trang trí, giúp các phần quan trọng nhất như tên cô dâu chú rể, ngày tổ chức hôn lễ…trở lên nổi bật và cuốn hút, giúp cho người nhìn dễ dàng nhận diện được các thông tin cần thiết.

mau-phong-cuoi-don-gian-06

Điểm nhấn của mẫu phông cưới đơn giản chính là Khánh Tên, ghi rõ thông tin cô đâu chú rể cùng ngày tổ chức hôn lễ

Về cơ bản, những mẫu phông cưới đơn giản tuy nhẹ nhàng nhưng không hề đơn điệu. Ngược lại, khách hàng có thể chọn lựa những kiểu phông được tạo từ một hoặc hai màu cơ bản để tạo ra một thể thống nhất. Lợi dụng những màu sắc dễ kết hợp như trắng, tím, đỏ…để làm nền. Ngoài ra, hình thức bố trí kiểu phông cũng sẽ đóng vai trò chủ đạo trong việc tôn lên nét cuốn hút tổng thể. Thay vì chỉ sử dụng mẫu phông trơn, khách hàng có thể chuyển qua phông cưới gợp sóng hoặc suôn sóng nước nhằm tránh sự đơn điệu không đáng có.

mau-phong-cuoi-don-gian

Phông cưới đơn giản thường xử dụng ít màu sắc, điểm nổi bật sẽ được tập trung vào chất liệu làm phông cưới

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn gam màu cho phông cưới, tránh tuyệt đối việc sử dụng màu đen, nâu, xám…bởi nó tạo cảm giác buồn bã, không phù hợp để sử dụng trong không gian tươi vui như đám cưới hỏi. Hiện những màu sắc được ưu tiên sử dụng nhiều là những mẫu phông cưới màu hồng, đỏ, tím…do nó mang đến sự tươi vui, may mắn và hạnh phúc, giúp gia tăng được không khí đầm ấm, tràn đầy sức sống. Ngoài ra, với những cặp đôi có yêu cầu cao về phông cưới thì cũng có thể chọn màu sắc mẫu phông theo phong thủy nhằm mang đến những điều thuận lợi nhất.

Tuấn Việt Wedding – Cưới hỏi cao cấp

Leave a Reply