FLC Quảng Bình dự án hứa hẹn lợi nhuận dồi dào cho nhà đầu tư

FLC Quảng Bình hứa hẹn sẽ là dự án tiên phong và kịp thời ra mắt để đón đúng làn sóng du lịch trong thời gian tới. Đây là thời cơ “vàng” để những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tham gia vào thị trường và tìm kiếm nguồn lợi nhuận dồi dào. Dự án của chủ đầu tư FLC được đánh giá đã ra mắt trong thời điểm “vàng” khi chính sách phát triển ngành du lịch của tỉnh đang được triển khai mạnh đồng thời danh tiếng của Quảng Bình đang có những thay đổi đột phá.

>> xem chi tiết: http://duanflcquangbinh.net/

QUY MÔ DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH RESORT

FLC Quảng Bình đã khởi công và sẽ bảo đảm tiến độ ngày 24/4/2016, dự án FLC Quảng Bình đã được CĐT FLC Group khởi công, với quy mô to chưa từng thấy tại xứ Quảng, đem cùng uy tín bậc nhất của chủ đầu tư, dự án này sẽ được hoàn thành đúng tiến độ để không ảnh hưởng về nguồn vốn của các nhà đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng”. Dự kiến những hạng mục thứ nhất được xây dựng sẽ là khu khách sạn 5 sao, song song đó là bắt đầu “đặt móng” cho 1000 căn biệt thự đẳng cấp nước ngoài.

FLC Quảng Bình là khu dự án nghỉ dưỡng chất lượng số 1 tại Quảng Bình được công ty FLC khởi công, KĐT này hữa hẹn sẽ tạo một cú hích mạnh vào ngành du lịch xứ Quảng và sẽ trở thành nơi đáng về hàng đầu trong mỗi ngày nghỉ dưỡng tại xứ sở xinh đẹp này.

Dự án FLC Quảng Bình là dự án chung cư tiếp theo trong chiến lược quy hoạch xây dựng dây chuyền BĐS nghỉ dưỡng trên khắp đất nước của CĐT FLC. Dự trù khu nghỉ dưỡng này có D.Tích lên trở về 1.900 Ha, là khu dự án lớn nhất mà FLC Group đầu tư chỉ khoảng trước về nay, và cũng là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp lớn hạng nhất Quảng Bình tính trở về chu kỳ hiện nay. Những hạng mục dự kiến gồm 1000 căn biệt thự, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị nước ngoài, khu vui chơi chơi đùa đẳng cấp,…

TIỀM NĂNG TỪ DU LỊCH QUẢNG BÌNH

FLC Quảng Bình giải cơn khát cơ sở nghỉ dưỡng 5 saoQuảng Bình đã lừng danh sau khi cả thế giới chứng nhận nét đẹp siêu thực của hệ thống hang động Sơn Đoòng – hang động đẹp đứng đầu thế giới với cả một hệ sinh thái với sông, rừng, núi,… ở bên trong. Thậm chí sau thành công của “bom tấn” điện ảnh Kong: Skull Island thì Quảng Bình đã tăng vọt lượng du khách và trở nên một biểu tượng lâu bền của du lịch VietNam. FLC Quảng Bình chính là một sự tận dụng cơ hội, đúng lúc, đúng chỗ để giải cơn khát phòng nghỉ đẳng cấp và là một trong những chiến lược quy hoạch du lịch thời đại mới của tỉnh Quảng Bình.

Quảng Bình là “thế giới hang động” với chuỗi hang động tuyệt đẹp Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối… là những địa danh thu hút làn trăm ngàn lượt khách mỗi năm; biển Quảng Bình cũng lẫy lừng là mang vẻ đẹp hoang sơ, chưa bị du lịch hóa nên cũng là nơi mà du khách tìm trở về nghỉ chân sau hành trình khám phá các hang động kỳ ảo. FLC Quảng Bình sẽ là nơi lưu trú lý tưởng, là nơi tuyệt vời để khẳng định đẳng cấp, thể trải nghiệm vẻ đẹp hoàn hảo của biển cả. Đây chính là cơ hội đầu tư đỉnh cao mà những đơn vị đầu tư tiên phong định phải nắm lấy.

KĐT này nằm trong chiến lược quy hoạch du lịch của tỉnh Quảng Bình. Quyết định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, chính quyền đã xúc tiến kêu gọi đầu tư, đặt mục đích trở về năm 2020 sẽ đón 8 – 10 triệu lượt du khách, với ¼ du khách quốc tế mỗi năm. FLC Quảng Bình sẽ là KĐT được thửa hưởng lượng nhu cầu thuê phòng cao ngất, chắc chắn công suất lấp kín phòng đứng đầu cả vùng.

Tiến độ FLC Quảng Bình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, quý vị hãy cùng chúng tôi theo dõi để cập nhật những thông tín mới hàng đầu tới mặt bằng, bảng giá tiền, chương trình bán hàng của KĐT. Chúc quý vị thành công với lựa chọn đầu tư thông minh của mình.

Leave a Reply