Dự án Tân Hoàng Mai và những điều cần biết

Dự án Tân Hoàng Mai thuộc phân khúc hạng sang với hạng mục biệt thự, chung cư, thừa hưởng nhiều tiện ích hàng đầu .Cư dân sống tại khu đô thị Tân Hoàng Mai sẽ được kế thừa đầy đủ tất cả dịch vụ cũng như tiện ích như: siêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, môi trường sinh thái và cảnh quan tốt nhất. Cùng với đó chính là dịch vụ quản lý cư dân chuyên nghiệp, nhằm mục đích đem đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Vị trí của Tân Hoàng Mai chẳng thể tuyệt vời hơn khi nằm khu đất C3CN9. Với mặt tiền dài ngay mặt đuờng cùng với việc gần tuyến đường giao thông huyết mạch, quan trọng như: đường Kim Đồng, cao tốc Pháp Vân, Hoàng Mai, Yên sở, nên cư dân sống tại chung cư Tân Hoàng Mai có thể thuận tiện kết nối với các khu vực phát triển khác của thủ đô Hà Nội.

Được chủ đầu tư cân nhắc rất kĩ càng và được những chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực kiến trúc lên nhà Chung Cư thân thiện với môi trường , mang đến vẻ tính năng đẳng cấp 5 sao chỉ có tại dự án này. Mô hình được phối với cây xanh giúp cho căn phòng Tân Hoàng Mai đón được số lượng ánh sáng tự nhiên và tận hưởng tối đa khung cảnh đẹp đẽ của thiên nhiên. Với các nét tinh hoa thiết kế sáng tạo, dự án chắc hẳn sẽ còn là chủ đề nóng cho khách hàng.

Với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, chất lượng chỉ mất vài phút là người dân có thể tiếp cận được với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, tiện ích ngoại khu, đó là còn chưa kể việc khu đô thị xung quanh như: Royal City, Keangnam, times, Hapulico Complex… sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích tiện nghi, phong phú, tạo nên quần thể văn minh vào hạng bậc nhất của thủ đô.

Khi nói tới môi trường sống của dự án sôi động, nhiều người sẽ đặt ra vấn đề, liệu môi trường sống có bị ảnh hưởng bởi khói bụi hay không, hay tiếng ồn . Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn không hề đáng lo ngại. Tại các tuyến phố, đại lộ, mật độ cây xanh lớn đủ để có thể giải quyết phần nào vấn đề này.

Leave a Reply