Đẳng cấp về thiết kế nội thật tại Vanesea Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

Với bàn tay tài hoa của thiết kế sư David Maxwell, các căn hộ ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ có thiết kế nội thất thật đỉnh cao và tinh tế. Mỗi căn hộ tại Vanesea Condotel Pan Pacific Đà Nẵng  sẽ là một công trình thiết kế hội tụ tinh hoa kiến trúc truyền thống mang vẻ đẹp của văn hóa Cham pa và sự giao thoa giữa quá khứ cùng đẳng cấp. Nét độc đáo trong thiết kế tốt là thiết kế nội thất đã tạo ra bản sắc riêng cho khu nghỉ ngơi đồng thời mang lại các tận hưởng sống phong phú cho khách hàng.

Thiết kế thiết kế bên trong căn hộ Vanesea Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

Các căn hộ ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế đạt chuẩn phòng suite khách sạn với các sản phẩm thiết kế bên trong đạt chuẩn 6* của các thương hiệu nổi tiếng như: Down Lite, Hypnos… Thương hiệu đệm đẳng cấp Down Lite đến từ Hoa Kỳ là thương hiệu đệm nổi tiếng với hơn 30 năm nâng cấp và cung cấp đệm cho những khách sạn đẳng cấp như: Intercontinental, Trump hay Taj sẽ đem lại cho căn hộ các sản phẩm nội thất phòng ngủ tiện nghi.

Không những thế, thiết kế bên trong những căn Condotel sẽ vừa mang hơi hướng đẳng cấp vừa đan xen một chút cổ điển. Được kiến trúc bởi kiến trúc sư David Maxwell đến từ công ty DWP (Úc), nội thất các căn hộ đều khai thác các sản phẩm nhập khẩu đến từ những thương hiệu uy tín như: Down Lite, Hypnos… Hứa hẹn đem lại cho khashc hàng một môi trường sống thoải mái nhất.

Lợi ích cư dân có thể nhận được khi mua Vanesea Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

cư dân sở hữu các căn Condotel trong Pan Pacific Đà Nẵng khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ sẽ nhận được mức cam kết số tiền thu về lên đến 9%/năm đến từ CĐT chung cư là MbLand & Tonkin Property. Nếu sơ sánh với mức doanh thu của các dự án cùng thị trường, mức lợi nhuận ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort vẫn tại mức cao hơn mặt thông qua chung. Hơn nữa, không chỉ mang lại cho khách hàng thời cơ đầu tư có 1 không hai, Condotel trong Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn đem đến 1 môi trường nghỉ ngơi đúng đắn với kiến trúc độc đáo dành tặng cho bạn.

Leave a Reply