Đám cưới sang trọng và ấm cúng của cặp đôi Thúy Diễm – Lương Thế Thành

Thúy Diễm và Lương Thế Thành , cặp đôi ăn ý trên màn ảnh được đông đảo người hâm mộ biết đến qua nhiều bộ phim đóng cặp, ngoài đời họ cũng đã công khai tình cảm và tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Hãy cùng Tuấn Việt media khám phá đám cưới đặc biệt của cặp đôi nổi tiếng đẹp đôi này.

Từ sáng sớm, Lương Thế Thành và gia đình đã có mặt để thực hiện các nghi thức đón dâu.

dam-cuoi-thuy-diem-3

Nữ diễn viên lộng lẫy trong bộ váy cưới trắng xòe bồng như một nàng công chúa trong chuyện cổ tích. Bộ váy mà Thúy Diễm mặc có giá khoảng 6000$.

dam-cuoi-thuy-diem-1

Cặp đôi thực hiện nghi lễ rót rượu mừng trong đám cưới tại Tiền Giang.

dam-cuoi-thuy-diem-7

Trong buổi lễ diễn ra tại nhà gái, cặp đôi mặc áo dài theo phong tục truyền thống với tông màu vàng đồng chủ đạo sang trọng. Đây cũng là thiết kế đắt giá với chi phí thực hiện lên tới hàng trăm triệu đồng.

dam-cuoi-thuy-diem-4

Cặp đôi hạnh phúc chụp ảnh trước backdrop cưới được trang trí cầu kỳ từ hàng trăm bông hoa hồng. Số lượng hoa tươi sử dụng cho phông cưới sang trọng của cặp đôi này ước tính lên tới 5000 bông, được thực hiện bởi một đơn vị cho thuê backdrop chuyên nghiệp trên địa bàn TP.HCM

dam-cuoi-thuy-diem-5

Chi phí cho việc thuê phông cưới hoa tươi này cũng là con số khá lớn bởi để thi công được cần đội thợ lành nghề với thời gian nhanh gọn để đảm bảo giữ được độ tươi của hoa, đồng thời đáp ứng thời gian của đám cưới.

     dam-cuoi-thuy-diem-6

Leave a Reply