CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU THI CÔNG TẠI LIỀN KỀ HIBRAND

Dự án liền kề Hibrand Văn Phú Hà Đông tự hào mang lại một ngôi nhà hoàn mỹ cho cư dân với tích hợp của: Công nghệ xây dựng hiện đại mang lại tổng thể chắc chắn, bền vững; Hệ thống thông minh mang đến cuộc sống tiện lợi và hiện đại; cùng hệ thống quản lý tối ưu giúp cho cư dân luôn luôn thoải mái trong ngôi nhà yêu thương

VẬT LIỆU THI CÔNG

Vật liệu để thi công theo phương pháp cột trụ tường là Ván khuôn nhôm. Ván Khuôn nhôm là vật liệu thi công tối ưu với chất lượng ưu tú. Bề mặt nhắn mịn, diện tích lớn khiến tường ít vết nối và hạn chế các vết rạn một cách tối đa.

Đặc biệt, với trọng lượng nhẹ và dễ bảo quản ván khuôn nhôm còn có thể tái sử dụng tầm 100 lần giúp tiết kiệm chi phí. Với ván khuôn nhôm, công trình sẽ được thi công dễ dàng, giúp giảm thời gian thi công, cải thiện môi trường làm việc, cải thiện quản lý an toàn công trình.

Công nghệ này mang lại khả năng cách âm, chống thấm, cách nhiệt, chống động đất ưu việt. Đặc biệt, không chỉ thời gian thi công sẽ được rút ngắn 25% mà tuổi thọ của công trình còn cao gấp nhiều lần so với việc sử dụng tường gạch thông thường.

Đặc biệt Hibrand còn sử dụng những khuôn cửa kính 2 lớp vững chắc mang lại vẻ đẹp cũng như độ bền vững tuyệt đối cho căn hộ của bạn. Cửa kính được nhập từ Hàn Quốc bao gồm 2 lớp kính và 1 lớp chân không mang lại khả năng cách âm tuyệt đối cùng khả năng cách nhiệt tốt hơn.

Ngoài ra, hệ thống cửa chắn lũ tại bãi đỗ xe đem lại khả năng bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các phương tiện dưới tầng hầm. Trong những ngày mưa lũ tại Hà Nội, Cư dân không còn lo lắng cho những chiếc xe hơi đắt tiền hay những chiếc xe máy yêu quý bị chìm trong nước và gặp phải hỏng hóc không đáng có.

 

 

CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG

Toàn bộ dự án được xây dựng bởi công nghệ mới Trụ tường bê tông chịu lực mang lại chất lượng vượt trội cho Daewoo-Cleve. Daewoo E&C – công ty xây dựng số 1 Hàn Quốc – là tổng thầu và trực tiếp thi công. Đây là công nghệ hiện đại, được áp dụng phổ biến tại các quốc gia có trình độ xây dựng phát triển trên thế giới.

Ở phương pháp này, cột và rầm được thay thế bằng tường chịu lực. Chính vì vậy, hướng tác động của lực không còn là: Sàn – dầm – cột trụ – móng như cũ, mà chuyển thành: Sàn – tường chịu lực – móng.

Ưu điểm có thể dễ quan sát của công nghệ này là diện tích sử dụng của căn hộ được tăng lên nhờ loại bỏ không gian “chết” tạo nên bởi hệ khung cột trụ của công nghệ xây dựng cũ. Ngoài ra, do không có kết cấu rầm, chiều cao của tràn có thể được tăng cao.

Thông tin chi tiết dự án Hibrand Văn Phú quý khách hàng xem tại trang chủ website.

Leave a Reply