Condotel Sonasea Phú Quốc : Dậy sóng BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc

Phú Quốc trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư bất động sản tại những năm vừa qua. Với sức hút đầy mê hoặc cùng dễ dàng về hạ tầng giao thông, Phú Quốc đem đến nguồn thu nhập ổn định và tăng lên nhanh chóng cho du lịch VN. Nhìn thấy tiềm năng như thế, CEO Group đã chi số vốn khổng lồ để triển khai vào  Condotel Sonasea Phú Quốc.

Condotel Sonasea Phú Quốc Thức tỉnh tiềm năng du lịch của Phú Quốc

Phú Quốc là một ở địa thế du lịch nổi tiếng trong Việt Nam, với vị trí trung tâm nằm trọn ở Vịnh Thái Lan thanh bình đã giúp cho hòn đảo đông đảo nhất của Việt Nam – đảo Phú Quốc – luôn được an toàn với bão. Khách du lịch đến Phú Quốc vào bất kỳ thời điểm nào trong năm đều thừa hưởng thời tiết hoàn hảo với nhiệt độ trung bình 28 độ cùng 300 ngày nắng/năm. So với miền Bắc và miền Trung – hay phải chịu tác động từ bão và các cơn mưa dài ngày, có lẽ thiên nhiên đã vô cùng hào phóng với đất và người Phú Quốc .

Trưởng BQL Khu kinh tế Phú Quốc, ông Nguyễn Thống Nhất cho biết, đến nay trên hòn đảo này có 265 dự án triển khai còn hiệu lực với diện tích trên 10.500 Ha. Trong này có 197 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký triển khai, quyết định chủ trương triển khai với tổng quy mô trên 7.200 Ha và tổng nguồn vốn đầu tư đăng ký liền kề 218.000 Tỷ đồng; 31 dự án đã đi vào hoạt động, 24 dự án đang xây dựng xây dựng, các dự án còn lại đang hoàn thiện thủ tục đầu tư. Trên địa bàn đến nay có 26 dự án FDI với tổng vốn 290 triệu USD.

Phú Quốc trở thành điểm đến đỉnh cao cho mỗi kỳ nghỉ cao cấp của khách du lịch ở nước và quốc tế. Nhìn thấy tìm năng này, những ông đông đảo Vingroup, Sun Group, Bim Group và Ceo Group đã đổ bộ vào Phú Quốc để kinh doanh các dự án bất động sản nghỉ ngơi sang trọng. May mắn sở hữu mảnh đất tuyệt đẹp trong Phú Quốc, chung cư Ceo Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của các cư dân am hiểu Phân khúc, biến thành chung cư đáng để triển khai hàng đầu, góp phần trọng điểm thức đẩy khả năng du lịch của Phú Quốc.

Cơn sóng mang tên Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án Sonasea Phú Quốc sở hữu vị trí đẹp hiếm có trên quy mô 34.807M2 đất vàng ở Đảo Ngọc. Khu đô thị gồm có 17 căn biệt thự và chỉ duy nhất 549 căn hộ khách sạn Sonasea nằm trên mặt tiền biển Phú Quốc. Ngoài những ưu điểm về vị trí, chung cư Sonasea Phú Quốc còn mang đến các tiện ích trọn vẹn như: bể bơi, khu mua sắm, spa – phòng tập gym…

Sở hữu nhiều ưu điểm nhấn tại đảo ngọc Phú Quốc nhưng giá bán những căn Condotel lại hiện đại làm cho nhiều nhà đầu tư khó có thể chối từ. Nhưng số lượng sản phẩm khá là hạn chế mà không khách hàng nào cũng có thời cơ sở hữu sản phẩm trong chung cư. Nếu quý vị săn đón đến dự án và có mong muốn sở hữu 1 ở các căn hộ đẹp nhất dự án thì hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tối qua website http://ceogroupphuquoc.com/ để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply