Con đường La Mã An Bình City – con đường giao lưu

Với nhiều tiện ích hấp dẫn, chung cư An Bình City với hồ điều hòa rộng tới 20 héc ta cùng với phân khu tiện ích bên cạnh đảm bảo đây sẽ là dự án đáng sống bậc nhất hiện nay.

Mặt bằng tiện ích hồ bơi chung cư an bình city

Trong số các tiện ích An Bình City thì phải nói đến khu quảng trường – đại lộ La Mã. Được lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc của đế chế La Mã hùng vĩ và trường tồn, An Bình City đã kiến tạo nên không gian cảnh quan nội khu ấn tượng bởi Quảng trường La Mã với tượng của 12 vị thần trong thần thoại – mỗi vị là một điều đặc biệt và là một điều cuốn hút quý cư dân.

Con đường La Mã tại An Bình City

Quảng trường – đại lộ La Mã là một công trình kiến trúc tiêu biểu của các đế chế La Mã cổ đại. Nó phản ánh đầy đủ nhất về đời sống văn hóa – tinh thần của người La Mã lúc bấy giờ. Tại An Bình City cũng vậy – một nét chấm phá nổi bật nằm tại trung tâm của dự án. Đây có thể coi như là nơi gặp gỡ của văn hóa phương Đông và Phương Tây.

Một góc khác của đại lộ La Mã An Bình City

Với thiết kế An Bình City quá tuyệt vời nên khi quý khách bước chân vào sẽ được chào đón bởi một cổng vòm được tạo nên bởi kiến trúc La Mã kết hợp với hàng cây cổ thụ xanh mát của đại lộ trung tâm, bên cạnh đó là các công viên cây xanh, các khu vườn nhỏ và các quảng trường thuộc các phân khu khác nhau xung quanh dự án.

 

Quảng trường – Đại Lộ La Mã cùng với những hàng cây cổ thụ sẽ là điểm nhấn lớn nổi bật nhất của dự án. Tượng các vị thần và đại lộ La Mã cũng biểu tượng cho những giá trị trường tồn tại An Bình. Hàng cây xanh cổ thụ sẽ tượng trưng có sự viên mãn – sung túc – và an lành cho cư dân.

Đại Lộ La Mã – hay chính là con đường lễ hội. Mỗi dịp như tết thiếu nhi – hay những ngày lễ tết kỷ niệm. Tại con đường sẽ diễn ra các hoạt động sinh hoạt cộng đồng chung diễu hành múa lân, múa sư tử… hay là nơi để làm con đường hoa đầy màu sắc tạo lên không gian độc đáo mới lạ chỉ có tại An Bình City.

Hãy đến với đại lộ La Mã An Binhg bạn sẽ được sở hữu ngay một căn với mức giá vo cùng hợp lý chỉ từ 2 tỷ đồng/căn. Điều tuyệt vời mà các bạn nhận được là cả một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, hài hòa với thiên nhiên, một cộng đồng cư dân thân thiện – văn minh.

Leave a Reply