Chung cư sang trọng, hiện đại Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến

Kế thừa các dự án thành công vang dội, nhà đầu tư TNR Holdings Viet Nam đang cho ra mắt dự án chung cư lớn ở khu vực quân Thanh Xuân. Chung cư Goldlight Complex được kỳ vọng là dự án mong đợi nhất năm 2017. Quy mô xây dựng lên đến hơn 4ha, hứa hẹn mang đến một luồng áng sáng mới cho khu vực Khuất Duy Tiến nói riêng và Hà Nội nói chung.

Goldlight City được xây dựng trên lô đất cũ của người Nga với thiết kế 2 tòa nhà cùng với khuân viên vườn cây xanh rộng lớn và với các hệ thống giải trí như bể bơi, khu thể thao,… Sự kết hợp với đối tác Liên bang Nga để xây dựng lên 1 khu đô thị sang trọng và hiện đại ngay tại 168 Khuất Duy Tiến.

Chung cu 168 Khuat Duy tien

Dự án Chung cư 168 Khuất Duy Tiến là sản phẩm chiến lược mang theo tầm nhìn chiến lược của năm 2017. Dự án sẽ là điểm sáng cho nỗ lực mà chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân sống tại Goldlight City. Là dự án được chú trọng rất nhiều vào cơ sở hạ tầng tiện ích đi kèm nhằm đem đến cho cư dân tại đây một không gian sống đầy tiện nghi và sang trọng.

Tiến độ thi công Goldlight Complex  đang được các đơn vị thi công gấp rút hoàn tất đến sớm bàn giao cho khách hàng

Tại Goldlight Complex được phát triển hệ thống trung tâm thương mai giúp bạn có thể thỏa sức mua sắm và giải trí và không cần đi quá xa với ngôi nhà của bạn. Với sàn xây dựng lớn cùng với các hãng sản phẩm nổi tiếng giúp bạn mua sắm thả ga mà không lo về giá.

Dự án Goldlight Complex được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Các phòng trong căn hộ được bố chí rất hài hòa do kiến trúc sư người Singapo thiết kế. Tất cả các phòng đều đón được ánh sáng, các căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Ưu điểm lớn nhất của cách thiết kế của căn hộ Goldlight Complex là tối ưu được tối ưu hóa được công năng sử dụng, diện tích, ánh sáng và gió tự nhiên mang tới cảm giác thoáng đãng thân thiện với thiên nhiên mang tới tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

Leave a Reply