CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN NƠI VUN ĐẮP HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Đắc địa Đắc địa trên khu đất “vàng” Lê Duẩn thuộc quận một thành phố Hồ Chí Minh, dự án 23 lê duẩn là dự án quy mô và mức đầu từ lớn với chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh.Với ưu thế vượt trội về vị trí cùng với tinh hoa từ thương hiệu lớn, Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ là nơi “dẫn lối hạnh phúc, thắp lửa thành công” cho những tân chủ nhân tương lai.

1D

Đối với bất động sản, địa điểm là một nhân tố vô cùng quan trọng và được xếp đúng đầu trong các yếu tố định vị dự án và dẫn tới việc dự án có bán được tốt hay không. Trong 5 tiêu chí vàng của một dự án bao gồm địa điểm, thiết kế & tiện nghi, không gian cảnh quan, cộng đồng và uy tín kinh nghiệm của chủ đầu tư, thì vị trí Tọa lạc được coi là cần thiết nhất để hấp dẫn nhà đầu tư và khách hàng.
Theo giới chuyên gia và giới đầu tư bất động sản,Tân hoàng Minh Lê Duẩn chiếm hữu vị trí siêu Tọa lạc. Tọa lạc tại địa điểm Tọa lạc hiện đại trung tâm quận một- thành phố HCM với mặt tiền hướng ra tuyến đường Lê Duẩn và Nguyễn Du , dự án chung cư 23 lê duẩn Nằm trong quy hoạch chiến lược về kinh tế, văn hóa, hành chính được Chính phủ và các tổ chức kinh tế to tâm huyết đầu tư mạnh bạo.
Theo các chuyên gia và giới đầu tư bất động sản, chu cư 23 Lê Duẩn chiếm hữu một vị trí đẹp và độc tôn tại khu vực tâm điểm quận 1, nơi được coi là trung tâm chính trị, ngoại giao của Tp.HCM nên các cư dân tương lai sẽ không có gì phải lo âu về an ninh và cự ly di chuyển đến các quận tâm điểm khác. Không những thế, phong thuỷ tuyệt vời, mảnh đất đẹp, không khí trong lành và mang lại vượng khí cho cuộc sống của cư dân. Chính bởi vì những ưu điểm như trên nên bản lĩnh thanh khoản căn hộ của Tan hoang minh le duan sẽ cực tốt, thậm chí có thể bán chênh.

1B

Đó chính là lý do khi những thông tin về dự án bước đầu được hé lộ, không chỉ giới môi giới nhưng mà cả người mua và các nhà đầu tư đã “xôn xao” chờ đợi ngày ra mắt để ra quyết định đầu tư hoặc mua nhà quan trọng của mình.
Đó đều là những tín hiệu cho thấy thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng sinh ra nhiều dự án phong cách, mang dấu ấn và đẳng cấp riêng của chủ đầu tư. Điều này cũng hứa hẹn về một cuộc đua khốc liệt giữa các nhà đầu tư tên tuổi trên thị trường bất động sản trong thời gian tới, và người được hưởng lợi sẽ chính là khách hàng có góc nhìn.

Leave a Reply