Kinh nghiệm chọn mua hoa tươi cho tiệc cưới

chuan-bi-hoa-dam-cuoi

chuẩn bị hoa tươi đám cưới

Thăm dò thị trường

Khảo sát giá cả các mặt hàng là việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành chuẩn bị tiệc cưới. Ngoài việc tìm hiểu giá hoa tươi các cặp đôi có thể kết hợp khảo giá các mặt hàng khác như đồ ăn, nguyên vật liệu, giá cho thuê phông cưới, rạp…chuẩn bị trước một vài tháng sẽ rộng rãi thời gian hơn để chuẩn bị.

Nên đặt mua hoa tại chợ đầu mối

Nhiều người thiếu kinh nghiệm sẽ chọn mua hoa tại các cửa hàng vì mẫu mã đẹp hơn vì được cắt tỉa sẵn và trang trí đẹp mắt. Nhưng giá thành sẽ cao gấp vài lần so với mua trực tiếp. Với số lượng lớn hoa cần chuẩn bị chúng ta nên ra trực tiếp chợ đầu mối sẽ được giá tốt hơn.

Hãy chọn hoa theo mùa

Chọn hoa đúng mùa sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho đám cưới. Thay vì chỉ chọn những loại hoa đúng theo sở thích thì việc mua hoa sẵn có theo mùa sẽ được giá tốt hơn mà lại luôn sẵn hàng.

Không yêu cầu giao hoa quá sớm

Sự chậm trễ trong dịch vụ giao hàng nhiều lúc khiến cô dâu chú rể không yên tâm nên đặt hàng sớm. Nhưng hoa tươi lại không phải mặt hàng có thể để được lâu nên nếu giao quá sớm sẽ

Đặc biệt là nếu bạn làm hoặc thuê backdrop hoa giấy tươi thì việc chuẩn bị một số lượng lớn hoa tươi sẽ cần chú ý bảo quản để tránh làm hỏng.

 

Leave a Reply