Cập nhật thông tin mới nhất về dự án FLC Quảng Bình

Đây sẽ là chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Bình sau khi người dân xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh gây náo loạn ở lễ khởi công đại Biệt thự FLC Quảng Bình của TĐ FLC.

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Bình, xã Hải Ninh và UBND huyện Quảng Ninh cùng những cơ quan liên quan phải cung cấp full các thông tin liên quan đến dự án của FLC cho người dân biết.

Cung cấp đầy đủ thông tin dự án của Biệt thự FLC Quảng Bình

Người dân Hải Ninh đổ ra đường và dùng cả cột điện chặn đường không cho xe đưa đại biểu tới địa danh làm lễ khởi công. Đặc biệt, cần giải thích tường tận và coi xét thấu đáo những vấn đề thắc mắc, băn khoăn mà người dân đã bức xúc đưa ra các ngày qua để người dân hiểu, tin tưởng và đồng thuận với chủ trương của tỉnh về triển khai dự án đó.

Đồng thời tỉnh cũng khẩn trương rà soát lại toàn bộ quy trình, thủ tục, cơ chế, chính sách… liên quan đến chung cư và việc quy hoạch thực hiện.

Được biết thời gian qua, người dân xã Hải Ninh không có nhiều thông báo về đại dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của TĐ FLC và về Tập đoàn đó, Vì thế nhiều người dân Hải Ninh còn nhận xét FLC là doanh nghiệp nước ngoài…

Mô hình dự án quần thể du lịch nghỉ ngơi sinh thái của Tập đoàn FLC trên địa bàn xã Hải Ninh. UBND tỉnh cũng giao nhiệm vụ cho công an tỉnh đảm bảo tuyệt đối an toàn tài sản của dân, chủ đầu tư và doanh nghiệp thi công. Đồng thời điều tra xử lý kịp thời đối với những đối tượng quá khích tại ngày 24/4.

 

Leave a Reply