3 Yếu tố cơ bản sử dụng thi công sân khấu mà bạn nên biết

Một sự kiện lớn luôn đi kè kịch bản, mẫu thiết kế sao cho phù hợp với địa điểm sẽ tổ chức. Thứ quan trọng nhất để làm nổi bật không thể thiếu được đó chính là sân khấu làm tăng tầm nhìn và gây sự chú ý cho mọi người. Để có một sự kiện hoàn hảo trong ngày lễ trọng đại, hãy tham khảo qua 3 yếu tố cơ bản ở dưới đây để cùng nhìn nhận về thi công sân khấu.

thi công sân khấu 3

1. Sân khấu bao quanh khán giả 

Đây là loại hình sân khấu có thể nói là phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong nhiều chương trình sự kiện như ca nhạc, tiệc cưới, trình diễn thời trang … Đối với những sân khấu này cần đảm bao sao cho tận dụng tối đa không gian để có thể giao lưu với khán giả và mọi người. Hình thù sân khấu rất đa dạng, phụ thuộc vào chương trình trình sự kiện.

>>> Xem thêm tại : Thiết kế, thi công sân khấu ngoài trời

2. Sân khấu ngang bằng so với khán giả 

Loại hình sân khấu này thấp hơn so với ghế ngồi của khán giả, không cần sự tương tác giao lưu nhiều với khán giả. Vì vậy khi thi công sân khấu cần đảm bảo độ rộng để khán gia ở mọi vị trí, kể cả ghế xa nhất vẫn có thể bao quát hết sân khấu. Âm thanh ánh sáng cũng cần lưu ý sao cho tầm nghe nhìn của khán thính giả được đảm bảo.

3. Sân khấu nằm chính giữa phía khán giả

Đây là loại hình sân khấu khá phổ biến hiện nay, thường được thi công cho hội thảo, hội nghị. Khi tiến hành thiết kế thi công sân khấu, cần lưu ý đến độ cao của sân khấu. Không cần quá rộng nhưng cần ngang tầm khán giả. Đặc biệt với hội thảo hay hội nghị, hệ thống ánh sáng trong khi thi công cần bố trí sao cho không gây phản quang chói mắt.

Chất lượng đảm bảo, nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp khi thi công. Mang lại cảm giác an toàn cho khách hàng cũng như những sự kiện lớn. Tuấn Việt Media rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Mọi  chi tiết xin liên hệ : 0964 128 687

Leave a Reply